Chi Bảo lần đầu thử sức đóng hài

Lột bỏ hình ảnh mạnh mẽ, đàn ông, Chi Bảo lần đầu thử làm Don Juan hài hước.

Từng rất thành công với những vai diễn cá tính, bản lĩnh mạnh mẽ hay lãng mạn rất đàn ông, diễn viên Chi Bảo lần đầu tiên mạnh dạn thay đổi mình khi nhận lời hóa thân thành một người nghệ sĩ tuổi trung niên phong lưu, đĩnh đạc những ẩn đằng sau là vẻ hài hước, tinh nghịch trong seri phim ngắn sitcom dài tập Dọc đường đen trắng.

Trong bộ phim này, Chi Bảo vào vai ông Bảo – ngoài 40 tuổi, từng là nghệ sĩ có tiếng. Mặc dù đã có gia đình êm ấm với vợ là bà Vân (Lý Thanh Thảo) và 5 đứa con đều đã trưởng thành nhưng ông rất “nghệ sĩ tính”, luôn muốn lang bạt khắp nơi với mục đích chính là tìm lại những đứa con ngoài giá thú mà thời trai trẻ hào hoa ông đã “bỏ rơi”.

Để có kinh phí cho chuyến phiêu du chưa biết bờ bến này, ông Bảo nghĩ ra kế sách biến mình thành con tin trong phi vụ một giang hồ, buộc vợ mình phải bỏ tiền ra chuộc, rồi sau đó âm thầm lặng lẽ “rút êm” .

Có tiền trong tay, ông Bảo cùng người tình Đồng Lan (Phan Thị Mơ) và đệ tử Bảnh bắt đầu “Khởi nguồn lang thang”. Trên bước đường đi, bộ ba này rơi vào biết bao tình huống “dở khóc dở cười”. Một người đàn ông có độ sâu sắc nhìn đời như ông Bảo liên tiếp dính vào những chuyện không đâu.

Cộng với bản tính nghệ sĩ ham chơi, ông liên tiếp vạch ra những mảng miếng kinh doanh theo trực giác, chẳng thiết gì đến việc lập kế hoạch chỉ mong được “ba vốn bốn lời” vì số tiền vợ “cho” lúc đầu đang ngày một vơi.

Chi Bảo lần đầu thử sức đóng hài - 1

Chi Bảo lần đầu thử sức đóng hài - 2

Chi Bảo với một bên là vợ, một bên là bồ nhí

Với thời lượng 300 tập và lại là nhân vật chính xuyên suốt của câu chuyện, vai diễn này đúng là một thử thách nặng ký, nhưng chắc hẳn sẽ mang đến khán giả nhiều thú vị, bất ngờ” – diễn viên Chi Bảo chia sẻ. 

Vì độ tuổi ngang ngửa với nhân vật nên khâu hóa trang cùng đỡ cực chỉ có bản thân Chi Bảo là khổ vì phải biến mình thành một con người có bề ngoài đĩnh đạc phong lưu nhưng bên trong thì tinh ngịch và hài hước đến lạ, khác với một Chi Bảo điềm tĩnh và rất đàn ông ngoài đời.

Đây đúng thật là một vai diễn có nhiều tính cách hài hước mà Chi Bảo lần đầu đảm nhận. Anh cho biết để hoàn thành tốt vai diễn này không phải là quá khó, quan trọng là bản thân phải nắm chắc được nhân vật, hiểu được tâm tính nhân vật trong từng tình huống. Vì đây không phải nhân vật hài theo kiểu chọc cười rẻ tiền mà tiếng cười từ nhân vật này luôn ẩn chứa độ sâu trong nội tâm và cách nhìn nhận cuộc đời khiến nhiều người phải suy ngẫm.

Dọc đường đen trắng mang thông điệp ý nghĩa về hạnh phúc gia đình, với những câu chuyện thường nhật cuộc sống, được thể hiện dưới hình thức phim ngắn sitcom. Mỗi tập là một câu chuyện có chủ đề, xuyên suốt với nội dung cốt truyện chính. Phim có sự góp mặt của diễn viên: Chi Bảo, Kim Hiền, Lý Thanh Thảo, NSƯT Việt Anh, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 Phan Thị Mơ, nhạc sĩ Tuấn Khanh, Mạnh Hùng…

Một số hình ảnh của phim:

Chi Bảo lần đầu thử sức đóng hài - 3

Là nhân vật trung tâm, Chi Bảo có rất nhiều đất diễn trong Sitcom này

Chi Bảo lần đầu thử sức đóng hài - 4

Chi Bảo lần đầu thử sức đóng hài - 5

Bản thân Chi Bảo cũng thừa nhận rằng đây là một vai diễn nặng ký, một thách thức lớn với anh

Chi Bảo lần đầu thử sức đóng hài - 6

Chi Bảo lần đầu thử sức đóng hài - 7

Kim Hiền và nhạc sỹ Tuấn Khanh cũng góp tiếng cười trong phim

Chi Bảo lần đầu thử sức đóng hài - 8

Phim sử dụng kỹ thuật thu tiếng trực tiếp hiện đại

Chi Bảo lần đầu thử sức đóng hài - 9

Chi Bảo lần đầu thử sức đóng hài - 10

"Tự sướng" trong lúc chờ cảnh quay tiếp theo

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Thảo ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN