Cristiano Ronaldo tiếp tục chứng minh đẳng cấp vượt thời gian khi duy trì phong độ ghi bàn ấn tượng tại Al Nassr, bất chấp tuổi tác. Trong cuộc phỏng vấn với Piers Morgan, anh tự tin khẳng định: “Nếu được chơi cho một đội mạnh ở Ngoại hạng Anh hiện tại, tôi vẫn sẽ ghi bàn như thế. Ở tuổi 40, nếu có đội hình tốt, tôi sẽ làm được điều đó.”
Gia nhập Al Nassr từ cuối năm 2022, Ronaldo không chỉ liên tiếp giành danh hiệu Vua phá lưới Saudi Pro League mà còn lên tiếng bảo vệ chất lượng giải đấu này. Anh phản biện: “Người ta thích nói về giải đấu Ả Rập mà chưa từng chơi ở đây, chưa từng cảm nhận cái nóng 40 độ C. Tôi vẫn giữ vững quan điểm: Saudi Pro League tốt hơn hẳn giải Bồ Đào Nha.”
So sánh các giải đấu châu Âu, Ronaldo cho rằng Ligue 1 chỉ có PSG là đội bóng giàu tính cạnh tranh, Ngoại hạng Anh là số một, nhưng La Liga lại dễ ghi bàn hơn Saudi League. Anh nhấn mạnh bí quyết thành công là không ngừng học hỏi: “Sai lầm lớn nhất của các cầu thủ là nghĩ mình biết tất cả. Tôi đã ghi nhiều bàn hơn sau tuổi 30 vì luôn cải thiện bản thân.”