Napoli và Manchester United đã đạt được thỏa thuận về việc mượn tiền đạo Rasmus Hojlund, kèm điều khoản mua đứt bắt buộc nếu Napoli giành quyền dự Champions League. Tổng giá trị thương vụ này vượt 43 triệu bảng, trong đó phí mượn lên tới hơn 5 triệu bảng và điều khoản mua đứt trị giá 38 triệu bảng. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn còn phụ thuộc vào việc Hojlund có đồng ý các điều khoản cá nhân hay không.
Hiện tại, Hojlund không còn nằm trong kế hoạch của HLV Ruben Amorim tại Manchester United, khi anh không được triệu tập ở ba trận gần nhất. Dù vậy, tiền đạo người Đan Mạch vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai. Nếu không đồng ý chuyển đến Napoli, Hojlund có thể tiếp tục ở lại Old Trafford.
Về phía Napoli, chấn thương dài hạn của Romelu Lukaku buộc họ phải tìm kiếm một trung phong mới. Hojlund, từng gây ấn tượng tại Atalanta, được xem là lựa chọn lý tưởng cho HLV Antonio Conte. Thương vụ này hứa hẹn sẽ mang lại lợi ích lớn cho cả hai đội bóng.