Trong buổi họp báo trước trận đấu với đội tuyển Việt Nam, thủ môn kiêm đội trưởng Nepal, Kiran Chemjong, đã bày tỏ mong muốn được đổi áo với Đặng Văn Lâm. Anh chia sẻ rằng rất ấn tượng với thủ thành của Việt Nam và muốn lưu giữ kỷ niệm đẹp này.
Kiran Chemjong kể lại rằng ở trận trước, Văn Lâm đã bắt chuyện, hỏi thăm về đất nước và gia đình anh. Hai người đã có cuộc trò chuyện vui vẻ, tạo nên sự thân thiện giữa hai đội bóng. Chemjong đánh giá Văn Lâm là người đàn ông tốt bụng.
Bên cạnh đó, thủ môn Nepal cũng thể hiện quyết tâm cho trận đấu tới. Anh cho rằng chiếc thẻ đỏ ở trận lượt đi là bước ngoặt khiến Nepal thất bại. Lần này, anh và đồng đội rất mong được thi đấu công bằng với đủ 11 người trên sân.