Xuất hiện vòng tròn đen bí ẩn giữa trời

Thứ Bảy, ngày 20/03/2021 16:00 PM (GMT+7)

Một đoạn clip kỳ lạ trên Tiktok đã làm xôn xao những người dùng mạng xã hội này.

Xuất hiện vòng tròn đen bí ẩn giữa trời

Đoạn clip được tài khoản finbilly08 đăng tải đã thu về hơn 600.000 lượt xem ngay sau đó. Người quay phim đã để camera hướng thẳng lên bầu trời và xuất hiện trong video là một vòng đen lớn trông giống như được tạo thành từ khói.

Nhiều cư dân mạng đã bình luận và thắc mắc chuyện gì đang xảy ra trên Trái Đất. Một số người còn cho rằng đó có thể là cánh cổng dẫn đến chiều không gian khác, kèm theo đó là rất nhiều bình luận thú vị.

Một ý kiến khác cho rằng hình ảnh trong đoạn clip trông giống như một vòng khói lớn và có thể là một thí nghiệm thú vị nào đó. Ý kiến này nhận được nhiều sự tán đồng từ cộng đồng người dùng mạng.

Nick Pope, cựu nhân viên điều tra các vật thể bay không xác định và những bí ẩn khác cho Bộ Quốc phòng Anh từng giải thích về vòng tròn đen này như sau:

“Bất chấp những giả thuyết kỳ lạ về vật thể bay không xác định, người ngoài hành tinh hoặc cổng đến các chiều không gian khác, tôi tin rằng có một lời giải thích thực sự ở đây. Cái gọi là vòng khói có thể phát sinh khi có một vụ nổ xuyên qua một cấu trúc hình tròn giống như một ống khói. Vì vậy, những hiệu ứng kỳ lạ này có thể là do tình cờ hoặc thực sự là do cố tình”.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-xuat-hien-vong-tron-den-bi-an-giua-troi-a508868.html

Bí ẩn về ”sân golf của quỷ” giữa Thung lũng Chết

Thế giới luôn tồn tại những điều bí ẩn và nơi được coi là “sân golf của quỷ” là một trong số ấy.

Theo Công Hiếu (Người đưa tin)
sự kiện Bí ẩn khoa học
Báo lỗi nội dung