Tìm lời giải cho sinh vật kỳ bí gây xôn xao mạng xã hội Trung Quốc

Thứ Hai, ngày 13/07/2020 00:30 AM (GMT+7)

Hiện tại, dư luận Trung Quốc đưa ra rất nhiều giả thuyết về sinh vật kỳ bí gây xôn xao mạng xã hội Trung Quốc.

Hiện tượng lạ tại một hồ nước được một người dân ghi hình đã gây xôn xao mạng xã hội Trung Quốc trong những ngày qua. Trong đoạn video mà người này ghi được, có một thứ gì đó to lớn đang di chuyển rất nhanh ngay dưới mặt nước. Được biết, đoạn video này được ghi hình tại hồ nước ở một ngôi làng thuộc Lạc Dương, Hà Nam, Trung Quốc.

Những hình ảnh từ đoạn video cho thấy một sinh vật bí ẩn di chuyển với tốc độ khá nhanh dưới mặt nước hồ và rất khó xác định nó là loài sinh vật nào. Dựa vào sóng nước trên mặt hồ, người ta cho rằng chiều dài của sinh vật này khoảng 3m.

Đoạn video đã ngay lập tức làm nóng dư luận khi nó được chia sẻ với tờ báo địa phương. Cộng đồng mạng thi nhau đưa ra những quan điểm của riêng mình về sinh vật kỳ bí này. Thậm chí, có người còn nghi ngờ rằng liệu đây có phải là một quái vật hồ trong truyền thuyết.

Một số ý kiến khác cho rằng trong đoạn video có thể là cá sấu hoặc một con rắn nước to lớn. Có người thì cho rằng có thể đây là một đàn cá đang bơi cùng nhau tạo nên hiệu ứng như vậy. Hiện danh tính sinh vật này vẫn đang gây tranh cãi.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/video-tim-loi-giai-cho-sinh-vat-ky-bi-gay-xon-xao-mang-xa-hoi-trung-q...

Sinh vật ăn thịt từng là nỗi ám ảnh ở dòng sông Nile

Spinosaurus là loài khủng long ăn thịt sinh sống tại Bắc Phi, sống vào thời kỳ Alba và Cenoman của kỷ Phấn trắng, khoảng...

Công Hiếu (t/h) (Người đưa tin)
sự kiện Thế giới động vật