Thanh niên thả diều khổng lồ suýt chết vì bị lôi tuột… lên không trung

Thứ Năm, ngày 20/01/2022 17:08 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Thanh niên thả diều khổng lồ suýt mất mạng. Theo đó sự việc xảy ra tại lễ hội diều tổ chức ở Point Pedro, Jaffna, miền Bắc Sri Lanka hồi tháng 12/2021 song clip mới được đăng tải trên mạng xã hội gần đây.

Một nhóm thanh niên cùng thả cánh diều trang trí hình caro trắng-đỏ rất lớn, kích thước mỗi cạnh chừng 3m, anh Nadarasa Manoharan đứng đầu nhóm này.

Cơn gió mạnh bốc cánh diều lên cao, mang theo cả... Manoharan. Không hiểu sao anh này không chịu buông tay ra khỏi dây ngay từ đầu, và khi nhận ra tình huống nguy hiểm thì đã quá trễ. Trong nháy mắt, Manoharan đã ở cách mặt đất khoảng 12m.

Rất may anh này khoẻ tay nên vẫn bám chắc vào dây diều, không bị ngã từ độ cao lớn có thể gây tử vong. Manoharan thậm chí còn cố lắc lư người trên không để cánh diều hạ mình xuống thấp, tuy nhiên đây chính là hành động nguy hiểm, có thể khiến anh bị tuột tay.

Cuối cùng, nhờ sự trợ giúp của nhóm bạn dưới đất, cánh diều khổng lồ cũng chịu giảm độ cao. Khi còn cách đất khoảng 3m, Manoharan chủ động buông tay rơi xuống và bị chấn thương nhẹ.

Nguồn: https://www.anninhthudo.vn/thanh-nien-tha-dieu-khong-lo-suyt-chet-vi-bi-loi-tuot-len-khong-trung...

Clip: Cố vượt container, nam thanh niên đi xe máy suýt mất mạng

Cố tình chạy lấn sang làn đường ngược chiều để vượt ẩu, nam thanh niên đi xe máy bất ngờ loạng choạng tay lái rồi...

Chia sẻ
Theo Anh Quân (An ninh Thủ đô)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung