Clip: Nam thanh niên bị cá sấu ngoạm chân kéo đi và cái kết thót tim

Thứ Tư, ngày 15/12/2021 20:07 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Khi đang đi bơi, một nam thanh niên đã bị cá sấu ngoạm chân rồi kéo đi. May mắn là người bạn đi cùng đã đuổi theo con cá sấu rồi dùng gậy tự sướng đánh đuổi con vật.

Cảnh tượng kinh hoàng này được ghi lại tại Kaliasot, Thành phố Bhopal, bang Madhya Pradesh, Ấn Độ.

Theo đó, Amit Jatav, 30 tuổi và người bạn tên Yadav đã quyết định đi bơi ở đập Kaliasot do cảm thấy buồn chán trong thời gian phong tỏa vì Covid-19. Khi cả hai đang bơi ở vùng nước nông của đập thì bất ngờ một con cá sấu tiến đến, ngoạm lấy đùi phải của Jatav rồi kéo anh xuống.

Ngay khi nhìn thấy bạn bị cá sấu tấn công, Yadav đã lặn theo hướng con vật đang bơi, dùng gậy selfie chọc mạnh vào người nó. Bị đánh, con cá sấu nhả Jatav ra và bơi đi.

Yadav lúc này kéo Jatav lên bờ và gọi cấp cứu. Jatav sau đó được khâu 30 mũi tại bệnh viện. Mẹ anh đã bật khóc vì sốc khi được nghe kể lại trải nghiệm đáng sợ của con trai.

Được biết, sở kiểm lâm khu vực sau đó đã chịu trách nhiệm thanh toán viện phí cho Jatav, tuy nhiên cũng nhấn mạnh rằng chính quyền cấm hoạt động bơi lội ở đập Kaliasot.

Trước đó, vào tháng 9/2014, một người đàn ông 46 tuổi cũng bị cá sấu đập Kaliasot tấn công khi đang câu cá.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-nam-thanh-nien-bi-ca-sau-ngoam-chan-keo-di-va-cai-ket-thot-tim-a...

VIDEO: Cá sấu khổng lồ hạ sát cá mập

Khi đang đi dạo trên bờ sông Adelaide (Australia), một nhiếp ảnh gia đã ghi lại được một khoảnh khắc cực hiếm trong thế...

Chia sẻ
Theo Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
sự kiện Thế giới động vật
Báo lỗi nội dung