Clip: Cố vượt container, nam thanh niên đi xe máy suýt mất mạng

Thứ Hai, ngày 17/01/2022 21:01 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cố tình chạy lấn sang làn đường ngược chiều để vượt ẩu, nam thanh niên đi xe máy bất ngờ loạng choạng tay lái rồi trượt ngã.

Nguồn clip: Mạng xã hội giao thông

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên đi xe máy suýt mất mạng vì cố vượt xe container khiến người xem thót tim.

Cụ thể, khi đang lưu thông trên đường, một nam thanh niên đi xe máy đã cố tình chạy lấn sang làn đường ngược chiều để vượt lên trên chiếc xe container. Tuy nhiên, khi đang vượt ẩu, nam thanh niên bất ngờ loạng choạng tay lái rồi ngã xuống đường.

Rất may là chiếc xe máy không lao vào gầm xe container đang chạy song song bên cạnh nên tai nạn đáng tiếc đã không xảy ra. Toàn bộ diễn biến sự việc đã được camera hành trình ghi lại. Hiện chưa rõ sự việc xảy ra tại đâu. Tuy nhiên, ngay sau khi đăng tải, đoạn clip ghi lại sự việc đã nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý. Người xem tỏ ra bức xúc trước cách chạy xe nguy hiểm, bất chấp tính mạng của nam thanh niên.

"May mà không lao vào gầm container không thì không biết thế nào", "Phải nói là quá may mắn cho nam thanh niên", "Sợ quá, vượt kiểu này có ngày mất mạng"... là những bình luận được người xem để lại.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-co-vuot-container-nam-thanh-nien-di-xe-may-suyt-mat-mang-a540230...

Clip: Nữ tài xế sang đường ẩu, tông ngang xe bản tải

Sau khi tạt đầu một loạt ô tô để chuyển hướng sang đường, nữ tài xế điều khiển xe máy tông ngang ô tô bán tải đang...

Chia sẻ
Theo Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
sự kiện Bác tài ơi! đi chậm thôi
Báo lỗi nội dung