Nhìn lên cây, người phụ nữ chứng kiến cảnh tượng nổi da gà

Sự kiện: Clip hot

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một con trăn treo mình trên cây và nuốt chửng một con chim bồ câu.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một con trăn treo mình trên cây và nuốt chửng một con chim bồ câu. Có thể thấy con trăn đang làm con chim nghẹt thở trong đoạn phim được tải lên Facebook.

Joanne McCulkin, người quay clip cho biết con trăn bắt đầu nuốt chửng nạn nhân chỉ cách nhà cô vài mét ở Cooloola Cove, bang Queensland, Australia. Bà McCulkin nói với Storyful: "Chúng tôi nhận thấy sự hỗn loạn trong bụi rậm ở sân sau và nhận ra rằng con trăn đang làm con chim bồ câu nghẹt thở để ăn thịt nó".

Bà Joanne McCulkin nghe thấy tiếng động ở sân sau và phát hiện con trăn đang ăn thịt con chim trên cây cách nhà bà chỉ vài mét.

Bà Joanne McCulkin nghe thấy tiếng động ở sân sau và phát hiện con trăn đang ăn thịt con chim trên cây cách nhà bà chỉ vài mét.

Theo bà McCulkin, con trăn đã mất gần một giờ để ăn xong con chim bồ câu và nói rằng bà rất hài lòng vì con trăn "quá bận ăn thịt con chim bồ câu nên nó không mấy bận tâm đến tôi".

Bà McCulkin và chồng đã đo được con trăn dài 2,2-2,3 mét và cho biết họ đã từng nhìn thấy con trăn trước đây nhưng “được chứng kiến ​​bữa ăn của nó thật tuyệt vời”.

Cô nói: "Chồng tôi và tôi từng là hướng dẫn viên du lịch vùng sâu vùng xa và yêu thích động vật hoang dã, vì vậy những điều này khiến chúng tôi chú ý, mặc dù chúng tôi chắc chắn chưa bao giờ thấy điều gì tương tự xảy ra trước đây trong đời thực".

Bà Joanne McCulkin nghe thấy tiếng động ở sân sau và phát hiện con trăn đang ăn thịt con chim trên cây cách nhà bà chỉ vài mét.

Con rắn dài 2,2 mét siết chặt con mồi và há rộng hàm để nuốt chửng.

Vết cắn của trăn thảm không độc đối với con người nhưng chúng thường xuyên săn thú có túi, chim, loài gặm nhấm và đôi khi là vật nuôi trong gia đình.

Trăn thảm trèo cây khi chúng ngủ, nhiều con được tìm thấy ẩn náu trên mái nhà, giàn che và nhà kho khi thời tiết ẩm ướt.

Theo National Geographic, trăn thảm là loài trăn có kích thước trung bình, có thể dài tới 3,6m. Trăn thảm trưởng thành trung bình dài 2,5m và là loài rắn lớn nhất được tìm thấy ở đông nam Queensland. Chúng thường ăn nhiều loại chim và động vật có vú, và rất hiếm khi săn con người, tuy nhiên vết cắn của con người có thể để lại vết thương sâu.

Trăn là loài chuyên siết chặt, có nghĩa là chúng giết chết con mồi bằng cách làm ngạt thở, nhưng cũng sẽ sử dụng kỹ thuật phục kích để tóm lấy con vật bằng răng của mình.

Nguồn: [Link nguồn]

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một người phụ nữ bị sốc khi phát hiện một con rắn đang cắn đứt đầu một con chim sẻ.

Chia sẻ
Theo Hải Vân ([Tên nguồn])
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN