Làm rõ hai thanh niên đi xe máy bốc đầu, lạng lách trên QL1

Sự kiện: Thời sự

Phòng CSGT tỉnh Nghệ An đang tra theo biển số xe để làm rõ 2 thanh niên điều khiển xe máy bốc đầu, lạng lách trên QL1.

Video hai thanh niên đi xe máy bốc đầu, lạng lách, đánh võng trên QL1. (Nguồn người dân cung cấp)

Trưa 20/9, trao đổi với PV Báo Giao thông, một lãnh đạo Trạm CSGT 1.5, thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An cho biết: Đơn vị đã nắm được thông tin 2 thanh niên đi xe máy bốc đầu, lạng lách trên QL1.

Làm rõ hai thanh niên đi xe máy bốc đầu, lạng lách trên QL1 - 1

Hình ảnh 2 thanh niên đi xe máy bốc đầu, lạng lách, đánh võng trên QL1. (Ảnh cắt từ video)

“Trạm đã báo cáo lãnh đạo Phòng để Phòng chỉ đạo Đội điều tra theo biển số xe rồi mời những người liên quan lên làm việc”, vị lãnh đạo Trạm CSGT 1.5 nói.

Trước đó, người đi đường đã quay lại được cảnh 2 nam thanh niên ở độ tuổi học sinh không đội mũ bảo hiểm, cùng đi trên 1 xe máy nhãn hiệu Honda màu trắng biển kiểm soát 37B3-145.71, đi trên QL1, hướng Vinh - Hà Nội.

Điều đáng nói, trong quá trình chạy xe, 2 thanh niên này đã thực hiện hành động bốc đầu xe rồi lạng lách đánh võng. Khi đến ngã QL1 giao với đường tỉnh 536, 2 thanh niên này đã không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông.

Video được cho là ghi lại vào lúc 17h30' ngày 19/9, đoạn gần ngã ba Nam Cấm, thuộc địa phận xã Nghi Quang, huyện Nghi Lộc.

Nguồn: https://atgt.baogiaothong.vn/lam-ro-hai-thanh-nien-di-xe-may-boc-dau-lang-lach-tren-ql1-d566600....

Clip: Ôm nhau “kẹp 3” trên xe máy bốc đầu, lạng lách, 3 thanh niên gặp tai họa

Tài xe điều khiển xe máy bốc đầu với 2 thanh niên ôm bám phía sau. Trong lúc lạng lách vượt các ô tô, 3 thanh niên đi xe máy đã gặp tai nạn, chiếc xe máy văng vào ô tô chạy ngược...

Chia sẻ
Theo Sỹ Hòa (Báo Giao Thông)
Thời sự Xem thêm
Báo lỗi nội dung