Clip: Tông vào ô tô đang quay đầu, 2 thanh niên bắn lên không trung

Thứ Hai, ngày 31/05/2021 08:30 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau cú tông mạnh vào hông chiếc ô tô đang quay đầu, hai nam thanh niên đi xe máy bắn lên không trung rồi rơi xuống đường.

Clip: Tông vào ô tô đang quay đầu, 2 thanh niên bắn lên không trung

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại vụ va chạm giữa một chiếc xe máy và một chiếc ô tô, đang nhận được sự quan tâm, chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, có hai nam thanh niên điều khiển xe máy phóng như bay trên đường. Do đang chạy với tốc độ cao, cả hai bất ngờ tông thẳng vào hông chiếc ô tô đang quay đầu.

Cú tông mạnh khiến cả hai bắn lên không trung, một người văng sang làn đường ngược chiều, người còn lại nằm bất động trên vỉa hè. Chứng kiến sự việc, nhiều người dân tỏ ra vô cùng hoảng hốt, lập tức chạy lại xem xét tình hình các nạn nhân.

Hiện chưa rõ địa điểm cụ thể xảy ra sự việc nhưng ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận về nhiều ý kiến bình luận từ phía cộng đồng mạng. Đa số ý kiến cho rằng lỗi sai thuộc về hai nam thanh niên đi xe máy vì đã không làm chủ được tốc độ khi tham gia giao thông. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, tài xế ô tô cũng thiếu quan sát khi quay đầu xe.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-tong-vao-o-to-dang-quay-dau-2-thanh-nien-ban-len-khong-trung-a51...

Clip: Phóng nhanh, người phụ nữ tông thẳng vào xe tải đang quay đầu

Đang điều khiển xe máy lưu thông trên đường, người phụ nữ bất ngờ tông thẳng vào hông xe tải rồi văng xuống đường.

Chia sẻ
Theo Hải Vân (Người đưa tin)
sự kiện Clip giao thông
Báo lỗi nội dung