Clip: Khoảnh khắc nam thanh niên lao vào đầu xe container ở Vĩnh Phúc

Thứ Ba, ngày 25/05/2021 19:05 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên cố tình lao vào đầu xe container đang chạy khiến nhiều người thót tim.

Nguồn clip: Mạng xã hội giao thông

Cụ thể, sự việc xảy ra vào ngày 24/5, tại ngã 3 Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc. Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một nam thanh niên cởi trần đang đứng ở vỉa hè thì bất ngờ lao ra giữa đường rồi nằm trước đầu chiếc xe container vừa chạy tới.

May mắn là tài xế đã kịp phanh xe lại nên tai nạn đáng tiếc không xảy ra. Vài giây sau, nam thanh niên đã tự động chui ra khỏi gầm xe container.

Tuy nhiên, theo thông tin đăng tải, khi chiếc xe container vừa chuyển bánh, người này lại tiếp tục lao vào bánh sau của chiếc xe khiến tài xế không kịp phanh lại nên nạn nhân đã không qua khỏi.

Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể dẫn đến sự việc nhưng ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm, chú ý từ phía cộng đồng mạng.

"Khổ bác tài rồi", "Tự tử cách này chỉ làm liên lụy tới người khác thôi", "Mong là có camera ghi lại nên bác tài không sao"... là những bình luận của cư dân mạng để lại.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-khoanh-khac-nam-thanh-nien-lao-vao-dau-xe-container-o-vinh-phuc-...

Clip: Ngã trước đầu xe ben, nam thanh niên đi xe máy sống sót khó tin

Sau cú phanh gấp, nam thanh niên ngã xuống đường, suýt bị chiếc xe ben cán trúng khiến nhiều người hoảng hốt.

Chia sẻ
Theo Hải Vân (Người đưa tin)
sự kiện Clip giao thông
Báo lỗi nội dung