Clip: Sốc cảnh 3 con rắn hổ mang cùng xuất hiện trên một thân cây

Thay vì bò đi nơi khác sau khi được giải cứu, 3 con rắn hổ mang lại cùng cuốn mình trên một thân cây khiến người xem bất ngờ.

Đoạn clip được ghi lại tại khu bảo tồn thiên nhiên Melghat nằm ở bang Maharashtra, Ấn Độ.

Cụ thể, sau khi được giải cứu và thả ra ngoài tự nhiên, 3 con rắn hổ mang đã cùng cuốn mình quanh một thân cây tạo nên một cảnh tượng kỳ quái.

Nilesh Wankhede, người quay lại đoạn clip cho biết: "Tôi chuyên tìm bắt những con rắn xuất hiện trong các ngôi làng rồi thả chúng vào khu bảo tồn. Tôi đã giải cứu hàng trăm con rắn trong 20 năm qua nhưng chưa bao giờ chứng kiến cảnh tượng kỳ quái thế này".

"Thật lạ lùng vì những con rắn không trườn trên cỏ hay đi tìm nơi ẩn náu mà lại leo lên thân cây. Chúng cuốn mình quanh thân cây suốt 15 phút.

Tôi đã tìm được chúng trong một ngôi làng sau khi người dân phát hiện ra. Một con tôi tìm thấy trong ngôi nhà, một con khác ở trong chuồng bò, con còn lại ở trong một túp lều. Bắt được chúng xong, tôi cùng với những người cộng sự đem thả chúng vào rừng. Ngay khi thả ra, chúng tôi được chứng kiến cảnh tượng lạ lùng này", Nilesh Wankhede cho biết thêm.

Sau khi đoạn clip được Nilesh Wankhede chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều người đã tỏ ra khá bất ngờ.

Nguồn: [Link nguồn]

Clip: Dị nhân liều mạng đùa nghịch với 2 con rắn hổ mang chúa

Không chỉ đùa nghịch với 2 con rắn hổ mang chúa, nam thanh niên còn quấn chúng lên cổ rồi nhẹ nhàng vuốt ve khiến người...

Chia sẻ
Theo Hải Vân (T/H) ([Tên nguồn])
Thế giới động vật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN