CLIP: Cô gái lao sang đường như tự sát, "tạt đầu" ô tô gặp ngay tai họa

Thứ Năm, ngày 23/09/2021 06:00 AM (GMT+7)

Trong lúc trời đang có mưa, cô gái cầm ô băng qua dải phân cách đường rồi lao sang đường giữa lúc có rất nhiều ô tô đang di chuyển. Dù thấy một ô tô đang chạy tới, cô gái vẫn cố “tạt đầu để qua đường nhưng bị ô tô tông văng về trước.

Hình ảnh được thành viên nhóm facebook tài xế ô tô chia sẻ cho thấy, ngay gần điểm xảy ra tai nạn có cầu vượt qua đường cho người đi bộ nhưng cô gái lại không di chuyển qua cầu mà băng qua dải phân cách để sang đường. Rất may sau khi bị ô tô tông, cô gái có thể đứng dậy.

Đoạn clip thu hút nhiều bình luận của cư dân mạng, trong đó nhiều ý kiến bày tỏ bức xúc, chỉ trích cách qua đường của cô gái.

Theo Nghị định Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt (Nghị định 100/2019/NĐ-CP),  phạt tiền từ 60.000 đồng đến 100.000 đồng đối với người đi bộ không đi đúng phần đường quy định; vượt qua dải phân cách; đi qua đường không đúng nơi quy định hoặc không bảo đảm an toàn;

Phạt tiền từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng đối với người đi bộ đi vào đường cao tốc, trừ người phục vụ việc quản lý, bảo trì đường cao tốc.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-co-gai-lao-sang-duong-nhu-tu-sat-tat-dau-o-to-gap-ngay-tai-hoa-5020212395...

CLIP: Tránh tông nam sinh, nữ tài xế trượt ngã gây tai nạn liên hoàn

Nữ tài xế không đội mũ bảo hiểm điều khiển xe máy điện di chuyển nhanh chạy "cắt mặt" các phương tiện cùng...

Theo Đỗ Tuấn (Dân Việt)
sự kiện Bác tài ơi! đi chậm thôi
Báo lỗi nội dung