Clip: Câu được cá da trơn khổng lồ nặng 100 kg

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc, Prachak Kimlai và nhóm bạn đã chiến đấu đầy kịch tính để câu được con cá da trơn khổng lồ sông Mê Kông ở miền Trung Thái Lan.

Prachak Kimlai, 20 tuổi, và nhóm bạn đã trải qua một cuộc chiến đấu không tưởng trên sông Chao Phraya tại tỉnh Ang Thong, miền Trung Thái Lan, sau khi kết thúc giờ làm việc vào ngày 23/9 vừa qua. Họ đã chèo thuyền và thả dây câu xuống nước, không ngờ rằng họ đã gặp phải một con cá da trơn khổng lồ sông Mê Kông.

Theo đó, khoảng 30 phút sau khi thả dây câu, Prachak cảm thấy một lực kéo mạnh trên câu của mình. Ngay lập tức, anh đã gọi bạn bè đến giúp đỡ và cả nhóm đã bắt đầu cuộc chiến để lôi con cá khổng lồ này lên thuyền.

Bất chấp nỗ lực tổng hợp của họ, con cá da trơn khổng lồ không chịu nhường nhịn. Nó kéo chiếc thuyền nhựa nhỏ của họ khoảng 300 m về phía thượng nguồn, thu hút sự chú ý của những người qua đường theo dõi. Một nhóm ngư dân khác đã nhanh chóng chèo thuyền tới hỗ trợ.

Prachak cho biết cả nhóm đã thay phiên nhau cầm cần câu, biến cuộc giằng co nhanh chóng thành một cuộc chiến kéo dài khoảng 30 phút đầy kịch tính.

Khi con cá da trơn khổng lồ sông Mê Kông cuối cùng đã kiệt sức, họ đã kéo nó lên khỏi mặt nước và đưa nó vào bờ. Sinh vật khổng lồ này nặng hơn 100 kg và dài khoảng 1,8 m.

Con cá này sau đó được bán cho một người bán hàng ở chợ địa phương với số tiền không được tiết lộ. Lợi nhuận từ việc bán con cá đã được chia cho những người bạn trong nhóm.

Cá da trơn khổng lồ sông Mê Kông sinh sống trên hệ thống sông Mê Kông ở khu vực Đông Nam Á. Chúng có thể dài tới 3m và nặng hơn 272 kg, nhưng chúng là một trong những loài cá khó bắt. 

Nguồn: [Link nguồn]

Clip: Kinh hãi cảnh máy xúc ”bắt sống” trăn khổng lồ dài hơn 9 mét

Chứng kiến cảnh con trăn khổng lồ dài hơn 9 mét đang bị máy xúc treo lơ lửng trên không, nhiều người đã tỏ ra sợ hãi.

Chia sẻ
Theo Quốc Tiệp (theo Newsflare) ([Tên nguồn])
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN