Bé trai 4 tuổi bị chó pitbull điên cuồng tấn công trên phố

Chủ Nhật, ngày 13/12/2020 16:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đoạn clip ghi lại cảnh một bé trai đang bị con chó pitbull điên cuồng tấn công trên phố khiến nhiều người không khỏi kinh hãi.

Sự kiện: Clip hot

Sự việc xảy ra bên ngoài cửa hàng bán thú cưng ở quận Đại Túc thuộc thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc.

Theo đó, trong lúc đi ngang qua một cửa hàng thú cưng, một bé trai họ Wu, 4 tuổi, bất ngờ bị một con chó pitbull lao vào tấn công. Con chó chồm đến, vật ngã cậu bé rồi cắn chặt vào chân phải.

Hình ảnh do người đi đường ghi lại cho thấy, ông Li - chủ nhân của con chó đã cùng với những người đi đường cố gắng tìm mọi cách tách con vật ra khỏi người cậu bé.

Ngay sau đó, ông Li ra sức kéo đầu con chó, đặt một cây gậy ngắn gần miệng con vật rồi cố tách chân cậu bé ra khỏi hàm răng của con chó. Trong khi đó, những người khác lại cố kéo cậu bé ra theo hướng ngược lại nhưng vẫn không ăn thua. Một lúc sau, cậu bé mới được giải cứu thành công.

Sau khi đưa tới bệnh viện, các bác sĩ nhận thấy một số vết máu chảy từ chân phải của nạn nhân. Cảnh sát sau đó thông báo bé trai chỉ bị thương nhẹ.

Theo quy định về quản lý chó của thành phố Trùng Khánh, anh Li bị cảnh cáo và nộp phạt 500 Nhân Dân Tệ (tương đương 1,7 triệu đồng). Người đàn ông này cũng đồng ý chi trả toàn bộ chi phí điều trị y tế cho nạn nhân.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-be-trai-4-tuoi-bi-cho-pitbull-dien-cuong-tan-cong-tren-pho-a4991...

Cậu bé 3 tuổi bị chó pitbull tấn công kinh hoàng ngay giữa phố

Khi đang chơi cùng bạn bè, một cậu bé 3 tuổi đã bất ngờ bị một con chó pitbull lao tới tấn công. Quá hoảng sợ, những...

Chia sẻ
Theo Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
sự kiện Clip hot
Báo lỗi nội dung