Cậu bé 3 tuổi bị chó pitbull tấn công kinh hoàng ngay giữa phố

Chủ Nhật, ngày 18/10/2020 16:00 PM (GMT+7)

Khi đang chơi cùng bạn bè, một cậu bé 3 tuổi đã bất ngờ bị một con chó pitbull lao tới tấn công. Quá hoảng sợ, những đứa trẻ xung quanh đã vội vàng bỏ chạy.

Sự kiện: Clip hot

Đoạn clip ghi lại cảnh một cậu bé 3 tuổi bị chó pitbull tấn công ở thành phố New York, Mỹ khiến nhiều người không khỏi sợ hãi.

Theo đó, khi cậu bé đang chơi với bạn trên vỉa hè tại khu vực Spring Valley thì bất ngờ một con chó pitbull lao tới. Con chó hung dữ nhảy chồm lên người cậu bé rồi lôi xềnh xệch trên vỉa hè. Trong khi đó, những đứa trẻ khác hoảng sợ bỏ chạy.

Một lúc sau, những người lớn ở gần đó mới chạy lại và lôi con chó ra khỏi người cậu bé. Được biết, nạn nhân bị chấn thương ở vùng mặt và cổ, phải đi cấp cứu tại bệnh viện.

Cơ thể đầy cơ bắp, bộ mặt hung dữ với đôi mắt đỏ ngầu, hàm răng có cấu tạo đặc biệt như khớp khóa giúp pitbull gia tăng lực cắn tới 106 kg.

Sự nhanh nhẹn, hiếu chiến, không ngại bất cứ đối thủ dù có to lớn hơn mình, bền bỉ, gan lỳ, chiến đấu đến chết mới thôi nên chúng được mệnh danh là "sát thủ máu lạnh" hay "võ sĩ giác đấu", "chiến binh"...

Trong số 400 loại chó được biết đến, Pitbull được xếp đầu tiên trong danh mục các giống chó nguy hiểm nhất với con người.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-cau-be-3-tuoi-bi-cho-pitbull-tan-cong-kinh-hoang-ngay-giua-pho-a...

Bé gái bị chó pitbull cắn xé giữa phố, hàng chục người lao vào giải cứu

Thấy con chó pitbull đang lao vào tấn công bé gái bảy tuổi, hàng chục người dân ở ngay gần đó đã chạy đến ứng cứu...

Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
sự kiện Clip hot