Từ 130 kg, "người yêu Đức Phúc" giảm cân ác liệt biến "tầng tầng, lớp lớp" mỡ thành cơ

Người đẹp Hàn Quốc gây ấn tượng với hành trình giảm cân ngoạn mục để thay đổi con số 1,3 tạ trước đó.

Từ 130 kg, "người yêu Đức Phúc" giảm cân ác liệt biến "tầng tầng, lớp lớp" mỡ thành cơ - 1

Yang Soo Bin từng tham gia MV "Yêu được không" của Đức Phúc.

Yang Soo Bin sinh năm 1994. Cô được biết đến thông qua những video mukbang (ăn uống) được đăng tải trên YouTube. Với công chúng Việt Nam, Yang Soo Bin còn được nhắc đến khi tham gia diễn xuất trong MV của Đức Phúc. Bởi vậy, có người gọi cô bằng biệt danh "bạn gái Đức Phúc", "người yêu Đức Phúc". Mới đây, cô có đăng tải video mới trên trang cá nhân thu hút sự chú ý.

Video Yang Soo Bin thực hiện bài tập squat.

Cùng thực hiện động tác squat nhưng khi cơ thể nặng nề cô chỉ có thực hiện chậm và không sử dụng thêm dụng cụ hỗ trợ. Hiện tại, Yang Soo Bin dễ dàng tập squats với tạ. Không khó để nhận ra, cô không chỉ giảm cân thành công mà còn xây dựng được hình thể săn chắc, khỏe mạnh.

Ngoài ra, khi thay đổi cân nặng, "gò bồng đảo" thường sẽ bị giảm kích cỡ do phần này chủ yếu là mô mỡ nhưng Yang Soo Bin vẫn giữ được vòng 1 đầy đặn. 

Từ 130 kg, "người yêu Đức Phúc" giảm cân ác liệt biến "tầng tầng, lớp lớp" mỡ thành cơ - 2

Yang Soo Bin đã giảm cân ngoạn mục để thoát khỏi thân hình 1,3 tạ.

Được biết, Yang Soo Bin đang chuẩn bị thực hiện shoot hình body profile bởi vậy cô cần loại bỏ mỡ thừa. Cô thường tập luyện khi bụng đói từ 2 đến 3 buổi/tuần. Ngoài ra, vì đang trong thời điểm siết cân nên cô còn tập thêm vào buổi tối.

Squats với tạ là bài tập thường xuyên được Yang Soo Bin rèn luyện. Đây được xem là bài tập kinh điển cho vòng 3. Đặc biệt, nó còn tác động tích cực đến lưng, cơ đùi.

Từ 130 kg, "người yêu Đức Phúc" giảm cân ác liệt biến "tầng tầng, lớp lớp" mỡ thành cơ - 3

Yang Soo Bin từng mũm mĩm với hình thể nhiều mỡ thừa như thế này.

Để tăng độ khó cho bài tập người ta thường sử dụng thêm tạ. Ngoài tạ tay, không ít người còn chọn tạ đòn. Thông thường nam giới sẽ tập kiểu này vì muốn phát triển nhanh chóng cơ bắp. Tuy nhiên, hiện tại không ít cô gái cũng chọn squats với tạ đòn.

Khi rèn luyện bạn nên chọn cho mình mức tạ phù hợp, chú ý giữ tạ bằng cả hai tay, nâng tạ bằng cách đẩy chân đồng thời nắn thẳng thân khi đứng lên. Bên cạnh đó, Yang Soo Bin còn tập đạp xe trên máy, hít xà đơn,... 

Từ 130 kg, "người yêu Đức Phúc" giảm cân ác liệt biến "tầng tầng, lớp lớp" mỡ thành cơ - 4

Một số bữa ăn giảm cân của Yang Soo Bin.

Cùng với đó, cô áp dụng chế độ ăn uống khoa học. Ví dụ cho một bữa ăn của cô gồm có đậu, ức gà, ớt chuông và một chút cơm. Yang Soo Bin chia sẻ: "Sau khi ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên, tôi cảm thấy mình có nhiều năng lượng hơn trước dù tôi có bận rộn đến mức nào".

Ngoài việc xây dựng cho mình lịch tập hợp lý thì việc bạn ăn uống như thế nào cũng vô cùng quan trọng. Cơ thể vẫn cần đầy đủ chất dinh dưỡng nhất là protein để tái tạo cơ bắp.

Nguồn: [Link nguồn]

Bất ngờ trước ngoại hình của 2 nữ quân nhân người Isarel khi rời đồng phục

Khoảng khắc xinh đẹp trong quân ngũ của hai cô gái này được cư dân mạng lan truyền trên internet.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Linh ([Tên nguồn])
Câu chuyện giảm cân thành công Xem thêm
Báo lỗi nội dung