Trấn Thành bị cô gái “mặt lưỡi cày” chinh phục

Thứ Bảy, ngày 18/01/2020 10:00 AM (GMT+7)

Không cần đao to búa lớn, không cầu kỳ, phô trương, chỉ với vài phút trò chuyện, tâm tình ngắn ngủi, với cảm xúc chân thành và nghị lực sống mãnh liệt, nghệ sĩ Trấn Thành đã xúc động bật khóc và hoàn toàn bị chinh phục bởi cô gái “mặt lưỡi cày”.

Trấn Thành bị cô gái “mặt lưỡi cày” chinh phục - 1

Đôi mắt “ầng ậc nước”, xúc động và bất ngờ của giám khảo Trấn Thành khi bị chinh phục bởi cô gái “mặt lưỡi cày”

Trấn Thành là nghệ sĩ nổi tiếng bậc nhất Showbiz Việt không chỉ bởi tài năng, sự thông minh, nhạy bén, hài hước mà nam nghệ sĩ này còn rất giàu xúc cảm, dễ xúc động và dễ khóc. Anh không hề dễ dãi, mà đơn giản bởi anh có trái tim thấu hiểu, giàu tính nhân văn cũng như sự đồng cảm sâu sắc.

Trấn Thành bị cô gái “mặt lưỡi cày” chinh phục - 2

Trấn Thành là một trong những nghệ sĩ “đắt giá” bậc nhất Showbiz Việt

Từng làm giám khảo của rất nhiều chương trình truyền hình ăn khách, lớn nhỏ khác nhau nhưng có lẽ sự chinh phục tuyệt đối của cô gái “mặt lưỡi cày” mới đây cũng là lần hiếm hoi mà Trấn Thành đã phải bật khóc. Đó là cô gái chỉ mới 24 tuổi, thân hình nhỏ nhắn, mong manh, gầy gò. Và trong lần đầu tiền trò chuyện với nghệ sĩ Trấn Thành, chỉ vài phút đồng hồ, anh cũng bất ngờ tột độ. Bởi ít ai biết được rằng, đằng sau lớp ngoại hình ấy lại là người còn gái có nghị lực mãnh mẽ, phi thường, 1 mình đương đầu với mọi sóng gió, chỉ đơn giản để được sống với đam mê nghệ thuật từ nhỏ của mình.

Trấn Thành bị cô gái “mặt lưỡi cày” chinh phục - 3

Dù tham gia bất cứ chương trình nào, Trấn Thành luôn được mọi người yêu mến và tin tưởng

Có thể, cùng là người làm nghệ thuật nên sự đồng cảm sẽ dễ dàng hơn? Nhưng khi trực tiếp lắng nghe, nghệ sĩ Trấn Thành đã bị chinh phục hoàn toàn trước cô gái ấy và chỉ nói ngắn gọn 3 chữ: “Tôi đồng ý”.

Đó là những diễn biến đầy cảm xúc, đầy nhân văn giữa nghệ sĩ Trấn Thành và cô gái nhỏ nhắn Lưu Thị Hoa đến từ Hải Dương trong tập tiếp theo của “Reborn Tái sinh” – Chương trình truyền hình về phẫu thuật thẩm mỹ hot hiện nay. Cô gái ấy là 1 trong những thí sinh hiếm hoi nhận được sự đồng ý toàn diện của hội đồng ban giám khảo để được “tái sinh” ngoại hình.

Trấn Thành bị cô gái “mặt lưỡi cày” chinh phục - 4

Cảm xúc của giám khảo Trấn Thành được đẩy lên cao trào như thế nào? Cùng đón xem “Reborn Tái sinh” ngay hôm nay!

Cô gái ấy sẽ lột xác ra sao? Đây chắc chắn sẽ là tập hứa hẹn nhiều điều thú vị, bất ngờ và cũng không thiếu những giọt nước mắt. Đừng quên đón xem “Reborn Tái sinh” sẽ lên sóng vào lúc 17h10, Chủ nhật, ngày 19/02/2020 trên kênh HTV9 và được phát lại vào thứ 6 tuần kế tiếp, lúc 10h15 trên kênh HTV7.

Reborn Tái sinh là chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện, miễn phí 100% với tổng trị giá lên đến 25 tỷ đồng dành cho những người kém may mắn về ngoại hình nhưng có ý chí, nghị lực và khát khao sống mãnh liệt. Ngoài hội đồng chuyên môn là những bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành, chương trình có sự đồng hành của hội đồng ban giám khảo là những nghệ sĩ hot nhất Vbiz hiện nay: MC - Diễn viên Trấn Thành, Ca sĩ - Diễn viên Minh Hằng và diễn viên Phương Oanh. Chương trình sẽ được phát sóng định kỳ vào 17h10 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV9 và được phát lại vào 10h15 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/tran-thanh-bi-co-gai-mat-luoi-cay-chinh-phuc-c41a753605...

(Khám Phá).