Lynk Lee chính thức thành con gái, phẫu thuật xinh ngỡ ngàng

Thứ Bảy, ngày 01/02/2020 10:13 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Những hình ảnh mới nhất của nam ca sĩ Lynk Lee khiến cư dân mạng ngỡ ngàng.

Lynk Lee chính thức thành con gái, phẫu thuật xinh ngỡ ngàng - 1

Lynk Lee chính thức thành con gái, phẫu thuật xinh ngỡ ngàng - 2

Ảnh so sánh ngoại hình trong quá khứ và hiện tại của Lynk Lee

Mới đây nhất, ca sĩ Lynk Lee đã thay đổi thông tin giới tính trên trang cá nhân thành "nữ". Đây như một điều khẳng định lại con người thật sự của giọng ca 32 tuổi lúc này. Lynk Lee không ngại ngần chia sẻ: "Mọi người cứ thoải mái đi. Gọi chị hay anh cũng được, Linh không nghĩ gì đâu. Chỉ là thích gọi mỗi Linh thôi. Nếu ít tuổi hơn thì xưng em là được."

Sự thay đổi trên là điều tất nhiên bởi cách đây đúng 1 tuần, Lynk Lee tiết lộ bản thân thích con trai từ hồi mẫu giáo. Tuy nhiên vì sợ bị đàm tiếu, dị nghị, chỉ trích nên Lynk Lee giấu kín đến tận bây giờ mới công khai giới tính thật của mình. Hiện tại, khi thừa nhận tất cả và được sống là chính mình, Lynk Lee tự tin "bung lụa", ăn mặc nữ tính, để tóc dài, trang điểm điệu đà. Những hình ảnh mới nhất của ca sĩ 8X trông như một cô gái thực thụ. Lynk Lee dự định khi nào gom đủ tiền sẽ phẫu thuật chuyển giới hoàn toàn. 

Nói về sự bất ngờ thay đổi ngoại hình của mình, Lynk Lee cho biết bản thân suy nghĩ khá nhiều trước khi công khai. Tuy nhiên được mẹ đồng ý và thấu hiểu nên Lynk Lee có thêm động lực. Ca sĩ muốn được sống là chính mình với giới tính thật để không phải cố tỏ ra mạnh mẽ, ra dáng đàn ông nữa.

Lynk Lee thừa nhận bản thân thích con trai từ hồi mẫu giáo chứ không phải bây giờ mới chuyển đổi giới tính. Ca sĩ 8X công khai mọi chuyện để được sống thoải mái hơn và mong mọi người hiểu mình hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/dep/toang-han-doi-trai-lynk-lee-chinh-thuc-thanh-con-gai-phau-thuat-xinh-ngo-n...

Bị bồ đá vì xấu, 2 chàng Tiền Giang, Đồng Tháp phẫu thuật thẩm mỹ

2 chàng trai quê gốc Tiền Giang và Đồng Tháp Mười “lột xác“ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Chia sẻ
Theo Anh Đào (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Thẩm mỹ cho nam giới
Báo lỗi nội dung