Thứ này giúp giảm cân siêu tốc, nhưng uống nhiều nhanh gặp tử thần

Chủ Nhật, ngày 25/06/2017 00:08 AM (GMT+7)

Tin buồn đó là, cà phê thực sự có thể khiến chúng ta tử vong!

Thứ này giúp giảm cân siêu tốc, nhưng uống nhiều nhanh gặp tử thần - 1

Cà phê được nhiều người sử dụng để giúp tỉnh táo và giảm cân

Khoa học đã chứng minh rằng một tách cà phê mỗi ngày giúp chống oxy hóa, tăng cường quá trình trao đổi chất và thậm chí giúp bạn tiêu hao số cân dư thừa hiệu quả hơn cả thời gian bạn hùng hục trong phòng gym.

Nhiều người còn thừa nhận họ không thể làm việc hiệu quả nếu không dùng cà phê mỗi ngày.

Dĩ nhiên là chúng ta đang nhắc tới loại cà phê nguyên chất, không có sự can thiệp của đường hay sữa.

Song có bao giờ bạn thắc mắc, là thứ đồ uống có ma lực với cả triệu người này liệu có thực sự chỉ có lợi mà không có hại? Và liệu nó có thể đưa bạn đi gặp tử thần hay không?

Thứ này giúp giảm cân siêu tốc, nhưng uống nhiều nhanh gặp tử thần - 2

Nhưng uống quá nhiều cà phê cũng chẳng tốt chút nào!

Tin buồn đó là, cà phê thực sự có thể khiến chúng ta tử vong!

Nhưng tin vui khác là, bạn phải uống 50-100 cốc cà phê cùng lúc thì điều ấy may ra mới thành hiện thực được! Đó là theo lời của Robert Glatter, một bác sĩ có tiếng tại bệnh viện Lenox Hill, New York.

Tuy nhiên, tiêu thụ hơn 500mg caffeine mỗi ngày (mỗi cốc cà phê chứa khoảng 95mg caffeine) cũng có thể dẫn tới tình trạng ngộ độc caffeine. Ở một số người nhạy cảm với caffeine, thậm chí chỉ cần một ngụm cà phê cũng có thể khiến họ ngây ngất cả ngày, bồn chồn và gây ra mất ngủ.

Vậy bạn nên uống bao nhiêu cà phê thì được gọi là an toàn? Đối với người bình thường, tức là những người không có tiền sử dị ứng với caffeine, bốn ly mỗi ngày được cho là khá an toàn. Đây quả là tin vui đối với những tín đồ của cà phê nhưng nếu có thể, các chuyên gia khuyên bạn hãy giảm số lượng xuống còn một ly mỗi ngày nếu không muốn ngày nào cũng mất ngủ nhé!

Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)
sự kiện Thực đơn giảm cân
Báo lỗi nội dung