Choáng với ca "xây lại" hàm răng "9-6-3-0" của chàng thanh niên Thái Lan

Sự thay đổi bất ngờ về dung mạo của nam thanh niên nhờ niềng răng đã khiến nhiều người bất ngờ.

Choáng với ca "xây lại" hàm răng "9-6-3-0" của chàng thanh niên Thái Lan - 1

Niềng răng với mục đích giúp có hàm răng đều đặn khỏe mạnh, tạo sự hài hòa cân xứng của khuôn mặt. Hiện nay, phương pháp niềng răng đang trở thành phương pháp làm đẹp mang tính quốc dân, được sử dụng khá rộng rãi.

Niềng răng là phương pháp sử dụng lực kéo kết hợp cùng nhổ răng, mài răng, đặt vít… để dịch chuyển các răng về đúng vị trí mong muốn, vừa vặn trong cung hàm tự nhiên của bạn. Niềng răng có thể được là cách sắp xếp lại trật tự của khuôn hàm. Không chỉ mang lại hàm răng đều đặn, hết lộn xộn như trước đây mà niềng răng cũng giúp cho khuôn hàm của bạn trông thon gọn hơn. Tuy nhiên, vấn đề khiến nhiều người lo ngại đó chính là chi phí cho niềng răng khá tốn kém, trung bình từ 20 đến 100 triệu đồng, tùy thuộc vào độ khó của hàm răng. Hơn nữa, thời gian từ khi bắt đầu đến khi hoàn thành mất từ 15 đến 24 tháng.

Choáng với ca "xây lại" hàm răng "9-6-3-0" của chàng thanh niên Thái Lan - 2

Trong showbiz Việt, có rất nhiều mỹ nhân đã nhờ phương pháp làm đẹp này để thay đổi nhan sắc như: Khánh Linh The Face, Salim, Bảo Thy, Hoàng Thùy… Nhưng không thể phủ nhận, sau khi niềng răng, nhan sắc của chủ nhân đã được cải thiện đáng kể.

Mới đây, cư dân mạng đang hết sức trầm trồ với ca niềng răng hi hữu, thành công hơn cả mong đợi. Vì với độn lộn xộn của hàm răng, nhiều người rất khó hình dung qua bàn tay của các nha sỹ liệu chúng có trở nên thẳng thớm hay không?

Choáng với ca "xây lại" hàm răng "9-6-3-0" của chàng thanh niên Thái Lan - 3

Với hàm răng xiên xẹo, không hàng lối như thế này thì nhiều người tỏ ra khá ngại ngần với tỷ lệ thành công của phương pháp niềng răng.

Choáng với ca "xây lại" hàm răng "9-6-3-0" của chàng thanh niên Thái Lan - 4

Nhưng chỉ sau 1 thời gian, tổng quan hàm răng đã có vẻ ổn hơn trừ phần răng cửa.

Choáng với ca "xây lại" hàm răng "9-6-3-0" của chàng thanh niên Thái Lan - 5

Vẫn không nẻn chí, anh chàng này tiếp tục kiên trì với công cuộc làm đẹp sắp tới ngày hoàn thành.

Choáng với ca "xây lại" hàm răng "9-6-3-0" của chàng thanh niên Thái Lan - 6

Và kết quả thực sự xuất sắc. Khi nhìn kết quả này, nhiều người sẽ không còn lăn tăn, ngại ngần việc có nên niềng răng hay không?

Niềng răng là một phương pháp làm đẹp khá phổ biến nhưng theo TS Phạm Như Hải, Trưởng khoa Răng - Hàm - Mặt, Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba chi biết: nếu thực hiện đúng kỹ thuật và giải phẫu răng cho phép, kết quả sau khi niềng răng xong sẽ ổn định suốt đời. Ngược lại, người bị điều nắn chỉnh răng không đúng có thể khiến răng bị nghiêng, không khít nhau, làm mất thẩm mỹ và dễ tái phát, ăn uống khó khăn, hay bị mỏi, đau khớp hàm...

Nếu người làm không có kinh nghiệm còn có thể khiến bệnh nhân bị lòi chân răng, viêm tuỷ, răng lung lay, thời gian điều trị kéo dài. Chính vì vậy, việc chọn bác sĩ điều trị cho mình có vai trò quan trọng nếu không rất dễ bị mắc các tai biến.

Bí quyết làn da gái 20 cũng ghen tị Hoa hậu Hồng Kông bị mắng là ”hồ ly tinh”

Từ 20 năm trước, Thiện Ni đã quyết tâm tập luyện đều đặn để giảm cân, duy trì dáng vóc gợi cảm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyên Bảo ([Tên nguồn])
Đẹp hơn nhờ thẩm mỹ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN