Siêu mẫu chân dài 1m19 bật mí để có vòng eo 50cm đánh lừa thị giác

Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 20:00 PM (GMT+7)

Siêu mẫu Khả Trang đánh lừa thị giác người nhìn bằng vòng eo siêu nhỏ, nhiều người đoán chỉ 50cm.

Siêu mẫu chân dài 1m19 bật mí để có vòng eo 50cm đánh lừa thị giác - 1

Vòng eo nhỏ đến khó tin khi nhìn bằng mắt thường của Khả Trang, có sự khác biệt lớn khi đứng cạnh Vũ Thu Phương

Xuất hiện trong sự kiện của người đẹp Vũ Thu Phương gần đây, siêu mẫu quốc tế Khả Trang khiến người hâm mộ ngỡ ngàng với vòng eo nhỏ bằng tay gang, cảm giác như chỉ 50cm. Thế nhưng, cho tới khi chính cô lên tiếng mọi người mới ngã ngửa về sự thật. 

Siêu mẫu chân dài 1m19 nói: 'Thực chất vòng eo của tôi chỉ 58 - 59cm, có khi đói xuống còn 56 - 57cm. Bởi vai và hông lớn nên nhìn vòng eo siêu nhỏ, nhưng không tới 50cm như mọi người hay nghĩ đâu".

Cô nói thêm, bí quyết để có vòng eo nhỏ chính là sự kết hợp của lắc vòng, eo corset, ăn gạo lứt. Nói rõ công dụng của từng điều này để hiểu vì sao nhiều sao ưa chuộng phương pháp này tới vậy.

Siêu mẫu chân dài 1m19 bật mí để có vòng eo 50cm đánh lừa thị giác - 2

Để có vòng eo con kiến, Khả Trang cũng phải luyện tập kiên trì với bộ môn lắc vòng.

Siêu mẫu chân dài 1m19 bật mí để có vòng eo 50cm đánh lừa thị giác - 3

Lắc vòng là một trong những bài tập thể dục tốt cho mục đích giảm cân, nhất là vòng eo được săn chắc hơn rất nhiều, đây là vùng cơ thể dễ tích mỡ thừa ở bất kỳ nam hay nữ. 

Ngoài ra, lắc vòng còn là kỹ thuật phổ biến nhất để giúp bạn có vòng eo săn chắc. Cứ 30 phút tập luyện sẽ tiêu thụ 200 calo, điều này có thể giúp bạn sở hữu được một cơ thể với thân hình hoàn hảo, săn chắc. Việc lắc vòng hay các hoạt động thể thao khác đều rất tốt cho hệ tim mạch. Mặt khác động tác lắc vòng còn làm cho người ta trở nên khéo léo khiến dáng đi được đẹp hơn.

Bên cạnh đó, cách ăn gạo lứt vừa giúp cơ thể giảm béo từ bên trong khi không tích lượng tinh bột - nguyên nhân khiến cơ thể tăng cân chính. Anpha lipoic acid có nhiều trong tinh chất gạo lứt được gọi là antioxidant chuyển hóa vì nó tham gia vào quá trình chuyển hóa hydratcarbon và chất béo.

Chất này làm giảm mỡ dự trữ, giảm béo thông qua sự tăng tự nhiên lượng glutation - một sản phẩm trung gian của insulin và liprin (hormone điều hòa trọng lượng cơ thể và mỡ dự trữ).

Cuối cùng, mặc áo corset giảm eo đã được các tín đồ làm đẹp từ xa xưa thực hành và thành công. Vì hiệu nghiệm với kết quả bất ngờ nên việc dùng áo corset định hình vòng eo vẫn được "lưu truyền" tới các đời sau.

Siêu mẫu chân dài 1m19 bật mí để có vòng eo 50cm đánh lừa thị giác - 4

Khả Trang khoe dáng nuột chuẩn mẫu tại Siêu mẫu quốc tế 2018.

”Tình cũ” Công Phượng thu hút với vòng eo con kiến

Những hình ảnh mới đây của tình cũ Công Phượng khiến người hâm mộ khó rời mắt.

Theo Mộc (Dân Việt)

sự kiện Làm đẹp cùng SAO