Hàn Quốc cũng có "nữ thần" gây sốc với mặt mộc

Đăng ảnh một ngày, Lâm Khánh Chi và Sulli đưa khán giả từ hốt hoảng này đến hốt hoảng khác!

Khoảnh khắc từ xấu cho đến xấu hết hồn đã được rút ngắn lại kể từ thời điểm khán giả được chiêm ngưỡng khuôn mặt mộc của nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi và hàng lông mày không thèm kẻ của nữ thần tượng "vạn người mê" Choi Sulli.

Vốn được biết tới với hình tượng "Đào tiên tử", nhan sắc Sulli luôn được người hâm mộ tâng bốc bằng những mĩ từ như đẹp vô thực, đẹp không chết. Điều này có lẽ chỉ đúng khi và chỉ khi cô nàng kẻ lông mày một cách tử tế! Cụ thể, trong đợt debut solo với ca khúc chủ đề mang tên Goblin vừa qua. Nữ thần tượng với tạo hình thần tiên ma mị đã chinh phục biết bao khán giả, tuy nhiên trong một số góc quay và khung cảnh nhất định, người hâm mộ đã tinh ý nhận ra cô còn chẳng thèm kẻ lông mày

Hàn Quốc cũng có "nữ thần" gây sốc với mặt mộc - 1

Hàn Quốc cũng có "nữ thần" gây sốc với mặt mộc - 2

Chỉ cần thêm hàng lông mày, nhan sắc của Sulli hẳn đã rất khác 

Đặc biệt hơn khi Sulli còn rất tự tin up tạo hình "cô gái không lông mày" lên trang instagram cá nhân, chưa hết, để tăng phần...rùng rợn, nữ ca sĩ còn đeo lens xanh và chấm tàn nhang khắp mặt. Netizen Hàn bình luận, gương mặt cô chẳng khác nào vừa mới trải qua thời kì khủng hoảng vì thâm mụn

Hàn Quốc cũng có "nữ thần" gây sốc với mặt mộc - 3

Cận cảnh khuôn mặt chấm tàn nhang và không thèm kẻ lông mày gây hốt hoảng của Sulli

Đại diện Việt Nam - Lâm Khánh Chi cũng không kém phần gây bất ngờ khi góp mặt vào danh sách những sao nữ sở hữu mặt mộc khác biệt nhất showbiz Việt. Nhiều khán giả cho rằng khuôn mặt sần sùi, làn da kém mịn màng của nữ minh tinh là hậu quả tất yếu của việc đại tu nhiều lần trong quá khứ, mặt khác cũng là dấu hiệu lão hóa do tuổi già đến gần.

Hàn Quốc cũng có "nữ thần" gây sốc với mặt mộc - 4

Hàn Quốc cũng có "nữ thần" gây sốc với mặt mộc - 5

Khuôn mặt mộc cực dọa người của nữ ca sĩ chuyển giới - Lâm Khánh Chi

Đối mặt với lời chê bai của dư luận về nhan sắc không còn được như trước, Lâm Khánh Chi khẳng định chỉ sau 3 ngày gương mặt cô sẽ trẻ hóa thêm nhiều tuổi và bản thân cô cũng hoàn toàn tự tin vào nhan sắc của mình. Còn  với nữ thần sắc đẹp đến từ Hàn Quốc - Choi Sulli, cô chọn cách "ứng xử" sâu cay và quen thuộc hơn nhiều. Giống như mọi scandal tai tiếng trước đó, thay vì thẳng thắn lên tiếng đáp trả Sulli tiếp tục lẳng lặng up loạt ảnh "không lông mày" để chọc tức khán giả. Cô cũng là trường hợp hiếm hoi dám trả treo với Netizen và Anti fan bằng mọi cách thế này.

Hàn Quốc cũng có "nữ thần" gây sốc với mặt mộc - 6

Lâm Khánh Chi rất tự tin khẳng định mình sẽ sớm đẹp lại trong ngày một ngày hai

Hàn Quốc cũng có "nữ thần" gây sốc với mặt mộc - 7

Sulli thì tiếp tục trêu tức khán giả khi up ảnh không thèm kẻ lông mày liên tục

Từ trường hợp của Sulli và Lâm Khánh Chi có thể thấy, không quan trọng là bạn trang điểm hay để mặt mộc. Bởi chỉ cần vài lỗi sai cơ bản, không kể gương mặt xinh xuất thần đến đâu bạn cũng dễ dàng trở thành trò cười của cư dân mạng. Đối với người nổi tiếng mà nói, việc bị soi xét lại càng là điều hiển nhiên hơn!

Ukraine vượt xa Nga trở thành quốc gia sexy nhất hành tinh

Theo một cuộc bình chọn diện rộng với 1,5 triệu người tham gia, đã tìm ra quốc gia có vẻ đẹp sexy nhất thế giới.

Chia sẻ
Theo Hà Tô (Dân Việt)
Những trường hợp, nhân vật thẩm mỹ đặc biệt Xem thêm
Báo lỗi nội dung