Những ngôi sao ăn kiêng kỳ quặc

Đã là người nổi tiếng, việc giữ hình ảnh, vóc dáng với họ là điều tối cần và ngoài tập luyện, ăn kiêng là chuyện không thể thiếu. Thế nhưng có những kiểu ăn kiêng của sao nghe mà như chuyện hài.

Để giữ vững vị trí một thiên thần được sủng ái của Victoria’s Secret, siêu mẫu Adriana Lima tiết lộ, trước show thời trang hàng năm của hãng đồ lót nổi tiếng 9 ngày, cô chỉ uống nước và ăn đồ lỏng, nhưng 12 tiếng trước giờ diễn cô không uống nước để cơ thể nhẹ bớt.

Những ngôi sao ăn kiêng kỳ quặc - 1

Nữ hoàng pop Madonna lại có kiểu ăn kiêng với tên gọi The Air Diet, nghĩa là chỉ cầm thức ăn nhưng nhất định không ăn.

Những ngôi sao ăn kiêng kỳ quặc - 2

Thỉnh thoảng Jennifer Aniston lại nhịn bữa sáng và chỉ uống một cốc nước chanh. Cô cho đó là cách tốt nhất để giảm béo, nhưng xem ra cách này không hề tốt cho cái dạ dày chút nào.

Những ngôi sao ăn kiêng kỳ quặc - 3

Khi đóng phim Dreamgirls, Beyonce đã buộc phải giảm cân gấp nên cô đã theo chế độ Master Cleanse Diet trong vòng 14 ngày: “Trong vòng 2 tuần tôi chỉ có uống hỗn hợp nước, ớt, hạt tiêu, và cứ thế giảm cân dần. Mọi người gặp tôi cứ hỏi có khỏe không, thực tế là tôi thấy không ổn chút nào”.

Những ngôi sao ăn kiêng kỳ quặc - 4

Ngôi sao truyền hình thực tế Snooki ăn kiêng theo chế độ của Bác sĩ Siegal. Theo đó mỗi ngày chỉ được ăn một bữa và sáu cái bánh quy để ngăn cơn thèm ăn.

Những ngôi sao ăn kiêng kỳ quặc - 5

Reese Witherspoon nổi tiếng với kiểu ăn kiêng bằng cách ăn thức ăn của trẻ em vào bữa sáng và trưa, chỉ đến tối cô mới ăn một bữa đúng kiểu của người lớn.

Những ngôi sao ăn kiêng kỳ quặc - 6

Cách duy nhất để Megan Fox giữ form là uống một hỗn hợp nước giấm táo và nước trước mỗi bữa ăn.

Những ngôi sao ăn kiêng kỳ quặc - 7

Nicole Kidman lại nhờ ăn trứng luộc chín để không tăng cân. Khi đóng phim Cold Mountain cô ăn một quả trứng vào buổi sáng và hai quả vào bữa tối. Nếu đói quá thì buổi tối có thể ăn 3 quả.

Những ngôi sao ăn kiêng kỳ quặc - 8

Katie Holmes từng theo đuổi chế độ ăn kiêng giảm cân bằng súp cà rốt vào buổi sáng, buổi trưa và tối chỉ ăn súp lơ sống.

Những ngôi sao ăn kiêng kỳ quặc - 9

Trong thời gian đóng Chạng vạng (Twilight Saga: New Moon), Ashley Greene bị giảm cân nghiêm trọng vì phải quay 12 tiếng/ngày và không có thời gian để ăn.

Những ngôi sao ăn kiêng kỳ quặc - 10

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo H.H (Xzone)
Làm đẹp cùng SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN