Người mẫu có ngực lớn nhất Ukraina khiến đàn ông si mê

Vòng 1 ngoại cỡ của người mẫu Nadin Scherban khiến cô nhận được sự ngưỡng mộ.

Nữ người mẫu Nadin Scherban tới từ Vinnytsia, phía tây Ukraina. Cô năm nay 26 tuổi, hiện là chủ nhân của một trong những bộ ngực tự nhiên lớn nhất thế giới. Vòng 1 của Nadin có kích cỡ gần 130 cm, chưa từng qua phẫu thuật thẩm mỹ. Cô từng giành được danh hiệu "mỹ nữ có ngực tự nhiên lớn nhất Ukraine".

Nhờ cặp gò bồng đảo quyến rũ, Nadin Scherban thu hút hàng nghìn người hâm mộ, chủ yếu là các đấng mày râu. Ngoài thân hình gợi cảm, Nadin Scherban còn có khuôn mặt khả ái, tươi tắn. 

Người mẫu có ngực lớn nhất Ukraina khiến đàn ông si mê - 1

Người mẫu Nadin Scherban

Sau khi giành được kỷ lục về bộ ngực tự nhiên lớn nhất Ukraina, Nadin hàng ngày đều nhận được vô số thư tán tỉnh và thậm chí cả những lời cầu hôn của đàn ông từ khắp mọi nơi. Cô cho biết mỗi ngày đều nhận được khoảng 100 - 150 thư từ những người hâm mộ. Cô cảm thấy bối rối vì dường như mọi việc đang xảy đến quá nhanh chóng. Hiện Nadin vẫn đang cố gắng tìm được một nửa thích hợp từ các fan của mình. 

Mặc dù thân hình Nadin được các quý ông hết lời ngưỡng mộ nhưng cũng có không ít ý kiến lo ngại cho sức khỏe của cô. Lý do là bởi bộ ngực quá lớn sẽ rất nặng, gây áp lực lên cơ thể, đặc biệt là phần xương sống. Cặp "núi đôi" nặng nề tuy rất nữ tính nhưng xét về phương diện sức khỏe, nó thường gây đau lưng, mỏi vai, dễ chảy xệ. Ngoài ra người ngực to còn có nguy cơ mắc bệnh ung thư vú cao hơn người ngực nhỏ gấp 2 - 3 lần, theo nghiên cứu của Havard.

Người mẫu có ngực lớn nhất Ukraina khiến đàn ông si mê - 2

Người mẫu có ngực lớn nhất Ukraina khiến đàn ông si mê - 3

Nadin được cánh đàn ông rất hâm mộ nhờ thân hình quyến rũ

Người mẫu có ngực lớn nhất Ukraina khiến đàn ông si mê - 4

Người mẫu có ngực lớn nhất Ukraina khiến đàn ông si mê - 5

Người mẫu có ngực lớn nhất Ukraina khiến đàn ông si mê - 6

Người mẫu có ngực lớn nhất Ukraina khiến đàn ông si mê - 7

Ngoài thân hình nóng bỏng thì Nadine còn có gương mặt xinh xắn, khả ái

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Hương ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN