Minh Tuyết giảm 6 kg trong 4 tháng

Sự kiện: Giảm cân Minh Tuyết
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Ca sĩ Minh Tuyết cho biết bí quyết lớn nhất giúp cô giảm cân, có vóc dáng như ý là nhờ tránh xa những món đưa cơm.

Bắt đầu hành trình giảm cân cách đây 4 tháng, Minh Tuyết không đẩy mình vào bất kỳ một chế độ ăn uống hay luyện tập nghiêm ngặt nào mà chỉ bớt các món tinh bột như cơm, bánh mì. Vốn là một "tín đồ" của các món đưa cơm như thịt kho, cá kho, cá chiên... nhưng giờ cô phải hạn chế, chỉ ăn một chút cho đỡ thèm. Bên cạnh đó, cô cũng loại bỏ đồ nhiều dầu mỡ, đồ chay làm từ tinh bột, chứa nhiều đường. Cô gần như không ăn vặt, ăn khuya và tránh ăn quá no, nạp nhiều năng lượng hơn nhu cầu của cơ thể.

Minh Tuyết khoe vóc dáng sau khi giảm cân tại liveshow 'Chạm 2' hôm 25/5. Ảnh: Mạnh Nguyễn

Minh Tuyết khoe vóc dáng sau khi giảm cân tại liveshow 'Chạm 2' hôm 25/5. Ảnh: Mạnh Nguyễn

Theo Minh Tuyết, yếu tố quan trọng nhất trong việc giảm cân chính là chế độ ăn. Bên cạnh điều chỉnh chế độ ăn, cô gần như không luyện tập gì ngoài việc dắt chó đi dạo vào những ngày rảnh rỗi. Dù không tập luyện nhiều, cô vẫn giảm 6 kg trong 4 tháng. Nữ ca sĩ hiện vẫn phấn đấu giảm thêm vài kg để có cơ thể mảnh mai hơn, chinh phục mọi kiểu phục trang.

Việc giảm cân của Minh Tuyết diễn ra từ từ nên cô không cảm thấy sức khỏe thay đổi hay bị ảnh hưởng gì. Nhìn cô thay đổi tích cực, ông xã và những người thân xung quanh đều ủng hộ. Từ khi giảm cân, cô cũng được nhiều người khen trông cân đối, quyến rũ hơn.

Ca sĩ Minh Tuyết ở đời thường.

Ca sĩ Minh Tuyết ở đời thường.

Minh Tuyết sinh năm 1976, là con gái út trong một gia đình có sáu anh chị em, trong đó hai người chị là Cẩm Ly và Hà Phương cũng là ca sĩ. Năm 1997, cô sang Mỹ du học ngành thời trang và tiếp tục theo đuổi ca hát. Cô thường hát tình ca, được yêu thích với phong cách sexy cả trên sân khấu lẫn đời thường. Những bài hát gắn với tên tuổi của cô gồm: Đã không yêu thì thôi, Để cho em khóc, Thầm gọi tên em,... Minh Tuyết gắn bó với doanh nhân Diệp Nghi Keith từ khi sang Mỹ định cư nhưng đến 2013 mới tổ chức đám cưới. Vợ chồng cô có gần 30 năm hạnh phúc, đồng hành với nhau cả trong công việc lẫn cuộc sống. Họ hiện sống ở thành phố Westminster, California, Mỹ.

Nguồn: [Link nguồn]

Diễn viên Hùng Đại Lâm tin rằng không bao giờ là quá muộn để phụ nữ học cách yêu thương, chăm sóc bản thân tốt hơn mỗi ngày.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyên An ([Tên nguồn])
Giảm cân Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN