Diễn viên đóng Diana gây tranh cãi khi chụp ảnh khoe lông nách

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Tạo dựng hình ảnh năng động với tóc tém và set đồ underwear của Miu Miu nhưng Emma Corrin cũng phải nhận ý kiến trái chiều vì vùng lông dưới cánh tay rậm rạp.

Emma Corrin xuất hiện trên bìa tạp chí Harper's Bazaar Mỹ tháng 6-7

Emma Corrin xuất hiện trên bìa tạp chí Harper's Bazaar Mỹ tháng 6-7

"Làm ơn cạo lông đi, đó không phải là vấn đề nhân quyền mà là chuyện vệ sinh", một tài khoản bình luận dưới bức ảnh của Emma Corrin do Harper's Bazaar đăng tải lên mạng xã hội. Người dùng Instagram có tên annelake180 nhận xét: "Bìa tạp chí ngày càng đi xa rồi".

Bên cạnh những ý kiến phản đối việc Emma Corrin khoe lông nách, cũng có nhiều bình luận cho rằng việc này bình thường. "Tại sao đàn ông vẫn để lông nách dài nhưng lại đòi hỏi phụ nữ cạo lông nách vì vấn đề vệ sinh?". Tài khoản dressedfordinner_nyc viết: "Theo nhận xét của mọi người, phụ nữ không cạo lông nách là mất vệ sinh, vậy những người đàn ông để lông nách lại không ai để ý".

Emma Corrin không phải sao Hollywood đầu tiên khoe lông nách. Trước Emma, nhiều ngôi sao như MadonnaEmily Ratajkowski, Ashley Graham, Lourdes Leon... cũng không ngại đi theo trào lưu này. Năm ngoái, diễn viên Rachel McAdams cũng xuất hiện trên bìa tạp chí Bustle với bộ đồ gợi cảm, để lộ lông dưới cánh tay.

Năm 2018, từng có phong trào Januhairy nhằm kêu gọi phụ nữ ngưng cạo, wax lông cơ thể nhằm mục đích khích lệ vẻ đẹp tự nhiên. Khoảng cuối năm 2014, trào lưu nhuộm màu lông nách để thể hiện sự tự do, cá tính của nữ giới hiện đại được nhiều người nổi tiếng hưởng ứng như Lady Gaga, Miley Cyrus, Madonna... Dù thu hút nhiều người tham gia, phần lớn các trào lưu làm đẹp liên quan đến vùng da dưới cánh tay cũng gặp không ít chỉ trích bởi lý do vệ sinh.

Emma Corrin công khai là người không xác định giới tính.

Emma Corrin công khai là người không xác định giới tính.

Emma Corrin sinh năm 1995, nổi tiếng với vai diễn Công nương Diana trong phần bốn của series phim The Crown chiếu trên Netflix. Vai diễn mang về cho Emma giải Quả cầu vàng Nữ diễn viên chính xuất sắc phim tâm lý năm 2020. Emma cũng hoạt động trên sân khấu kịch và đóng phim điện ảnh. Tác phẩm My Policeman cô đóng vai chính hiện tranh giải tại liên hoan phim quốc tế Toronto.

Hồi tháng 7/2022, Emma Corrin công khai là queer - thuật ngữ chỉ những người không xác định giới tính hoặc có nhận dạng giới tính và xu hướng tình dục khác với quan niệm truyền thống. Emma muốn mọi người gọi mình với đại từ nhân xưng trung tính là họ (they/them).

(Theo PageSix)

Nguồn: [Link nguồn]

"Cô gái Brazil giấu đại dương trong đôi mắt" ăn theo quy tắc 359, tập nhiều môn để duy trì thân hình chắc khỏe.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Duk Sun ([Tên nguồn])
Làm đẹp cùng SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN