Ba điều làm hàng ngày để không già đi của 'phu nhân Diệp Vấn'

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Diễn viên Hùng Đại Lâm tin rằng không bao giờ là quá muộn để phụ nữ học cách yêu thương, chăm sóc bản thân tốt hơn mỗi ngày.

Theo ETToday, phụ nữ ngoài bước sang tuổi 30 cơ thể sẽ lão hóa nhanh hơn so với trước đó, nếu không chăm sóc bản thân tốt, nhan sắc sẽ nhanh "tụt dốc". Ở tuổi 43 và đã trải qua hai lần sinh nở, diễn viên Hùng Đại Lâm vẫn giữ gìn được nhan sắc trẻ trung, gợi cảm. Khi được hỏi về bí quyết, nữ diễn viên khẳng định: "Không bao giờ là quá muộn để yêu bản thân mình" đồng thời liệt kê ba việc làm mà cô vẫn cố gắng duy trì hàng ngày.

Diễn viên Hùng Đại Lâm tại Liên hoan phim Cannes 2024.

Diễn viên Hùng Đại Lâm tại Liên hoan phim Cannes 2024.

1. Chăm sóc sức khỏe

Hùng Đại Lâm khuyên phụ nữ dù bận rộn lo toan cho chồng con đến mấy cũng không nên lơ là việc chăm sóc sức khỏe của bản thân. Cô nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thăm khám định kỳ để kiểm soát sức khỏe cũng như kịp thời xử lý mọi vấn đề. Người đẹp nói rằng sức khỏe là nền tảng của mọi thứ nên hàng ngày cô chú trọng chuyện ăn uống, tập luyện điều độ để giữ gìn và cải thiện thể chất.

Mỹ nhân Hong Kong không kiêng khem quá hà khắc nhưng ưu tiên những nhóm thực phẩm tốt với sức khỏe. Bà mẹ hai con ưu tiên tinh bột có chỉ số đường huyết thấp và thực phẩm chứa hàm lượng protein cao trong chế độ ăn hàng ngày. Cô có thói quen ăn rau trước, sau đó đến thịt, cá, cuối cùng mới đến thực phẩm chứa tinh bột.

Người đẹp tích cực tập luyện, duy trì chế độ ăn lành mạnh để bảo vệ sức khỏe, sắc vóc.

Người đẹp tích cực tập luyện, duy trì chế độ ăn lành mạnh để bảo vệ sức khỏe, sắc vóc.

2. Chú trọng sức khỏe tinh thần

Song song với sức khỏe thể chất, tinh thần cũng là yếu tố quan trọng liên quan đến nhan sắc và tốc độ lão hóa của cơ thể. Hùng Đại Lâm học cách chấp nhận với việc bản thân không hoàn hảo. Cô quan tâm và sống thật với cảm xúc của chính mình. Người đẹp nói khi gặp phải thất bại, hãy học cách đối mặt thay vì đổ lỗi. Theo cô, việc thường xuyên dành cho bản thân những phần thưởng nhỏ cũng là cách để cảm thấy yêu đời, vui vẻ hơn mỗi ngày.

3. Không ngừng học hỏi

Hùng Đại Lâm chia sẻ câu nói cô yêu thích và xem như châm ngôn sống: "Sống đến già và học cho đến già". Nữ diễn viên tự nhủ bản thân sẽ không ngừng học hỏi và hoàn thiện hơn mỗi ngày, điều này sẽ giúp bản thân thấy mình không bị trì trệ, không bị tuổi tác cản trở nhờ đó vừa mở rộng tầm nhìn vừa cảm thấy mình không bị tụt hậu.

Bà mẹ hai con tin rằng việc không ngừng học hỏi sẽ giúp trẻ hóa về tư duy lẫn sắc vóc bên ngoài.

Bà mẹ hai con tin rằng việc không ngừng học hỏi sẽ giúp trẻ hóa về tư duy lẫn sắc vóc bên ngoài.

Hùng Đại Lâm sinh năm 1980, người gốc Hong Kong. Cô nổi tiếng với vai trò người mẫu và đảm nhận vai diễn vợ Diệp Vấn trong cả ba phần phim Diệp Vấn của Chân Tử Đan. Hùng Đại Lâm cũng tham gia một số phim khác như Truy lùng cổ vật, Bát tinh báo hỷ... Cô từng hẹn hò với tài tử Quách Phú Thành gần 8 năm trước khi kết hôn với doanh nhân Quách Khả Tụng và một cặp sinh đôi.

(Theo ETToday)

Nguồn: [Link nguồn]

"Mỹ nhân 10 năm chăn trâu" lộ khuyết điểm hình thể khó cải thiện khi trình diễn trên sàn catwalk.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Duk Sun ([Tên nguồn])
Làm đẹp cùng SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN