Mẹo chăm sóc đôi bàn tay đẹp, bàn chân mịn

Sử dụng hỗn hợp muối và mật ong để đem đến vẻ đẹp mịn màng cho đôi bàn tay cũng như đôi bàn chân.

Chăm sóc cho đôi bàn tay và đôi bàn chân cũng là một bước trong quá trình làm đẹp. Vì vẻ đẹp không chỉ thể hiện trên khuôn mặt, mái tóc mà còn là vẻ đẹp toàn diện. Đôi bàn tay và đôi bàn chân mịn màng có thể giúp chị em tự tin khi thực hiện mọi công việc hàng ngày nơi công sở.

Thay vì phải bỏ tiền mua những loại kem dưỡng ẩm trên thị trường thì cách bảo vệ bàn tay và bàn chân bằng mật ong và muối cũng có thể đem lại hiệu quả cao.

Mật ong đóng vai trò là thành phần dưỡng ẩm và cân bằng độ PH cho làn da trên bàn tay và bàn chân luôn mịn màng. Muối với cấu trúc dạng hạt có tác dụng làm bong tróc lớp tế bào chết và kích thích sự phát triển của các tế bào mới.

 Áp dụng theo cách này mỗi tuần một lần, bạn có thể yên tâm với đôi bàn tay và đôi bàn chân luôn mịn màng. Hãy làm theo sự chỉ dẫn dưới đây của chúng tôi.

Mẹo chăm sóc đôi bàn tay đẹp, bàn chân mịn - 1
Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu và dụng cụ cần có gồm mật ong, muối và có thể thêm dầu ô liu để tăng cường tác dụng làm ẩm cho làn da.

Mẹo chăm sóc đôi bàn tay đẹp, bàn chân mịn - 2
Bước 2: Trộn 1 thìa mật ong với ½ thìa muối biển và 1 thìa dầu ô liu vào trong một cái bát sao cho các thành phần tạo thành hỗn hợp nhuyễn.

Mẹo chăm sóc đôi bàn tay đẹp, bàn chân mịn - 3
Mẹo chăm sóc đôi bàn tay đẹp, bàn chân mịn - 4
Bước 3: Dùng thìa để đổ bào lòng bàn tay một ít hỗn hợp, sau đó sử dụng hai bàn tay để xoa đêu hỗn hợp lên đôi bàn tay. Để chúng trên bàn tay khoảng 10 phút rồi rửa sạch với nước ấm.

Mẹo chăm sóc đôi bàn tay đẹp, bàn chân mịn - 5
Bước 4: Với đôi bàn chân, bạn cũng có thể áp dụng tương tự như ở đôi bàn tay.

Chắc chắn, sau khi sử dụng cách làm trên bạn sẽ nhận thấy sự đổi khác từ làn da mịn màng trên đôi bàn tay và đôi bàn chân.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Tùng ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN