Lý giải vòng eo không tì vết của Hồ Ngọc Hà

Thứ Tư, ngày 19/02/2014 16:19 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Vì đâu Hồ Ngọc Hà có được vòng eo đẹp đến thế?

Nhiều người cho rằng vì tạng người Hồ Ngọc Hà là mình dây, rất gầy guộc khẳng khiu nên đương nhiên mỡ thừa là điều hoàn toàn xa lạ. Tuy nhiên, thực tế không phải người gầy nào bụng cũng nhỏ đặc biệt là với phụ nữ đã qua sinh nở.

Hồ Ngọc Hà đã nhiều lần chia sẻ bí quyết để có được chiếc bụng phẳng lỳ và vòng eo không chút mỡ thừa với những người yêu mến cô. Theo tâm sự của ngôi sao giải trí, cách để cô duy trì được vóc dáng đẹp và hấp dẫn như hiện nay chính là nhờ niềm say mê với bộ môn yoga.

Như Hà Hồ cho biết, yoga giúp cô khỏe mạnh, thư thái tinh thần và cải thận được sắc đẹp cũng như hình thể săn chắc, cân đối dẻo dai. Người đẹp đã theo đuổi bộ môn thể thao "thâm thúy" này một thời gian khá lâu và hiện nay, cô được nhiều nghệ sỹ trong làng giải trí tôn làm thầy dậy. Và Hà Hồ đã nhiều lần trực tiếp huấn luyện cho các người đẹp nổi tiếng khác.

Lý giải vòng eo không tì vết của Hồ Ngọc Hà - 1

Hồ Ngọc Hà với chiếc bụng không tì vết dù đã sinh con

Theo khoa học, yoga là một phương pháp trị liệu thuộc hệ thống kỹ thuật cổ đã được thử nghiệm và tinh lọc qua hàng ngàn năm. Nó là một chuỗi các bài tập giúp con người một phương cách hợp tự nhiên và chế ngự bệnh tật, đẩy lùi stress và giúp người tập trẻ hơn, đẹp hơn.

Tác dụng cơ bản của yoga là mang đến sự khỏe mạnh từ bên trong, chính những điều đó mang lại cho người ta một sắc diện tươi trẻ, rạng rỡ. Yoga đóng vai trò quan trọng trong việc giữ gìn và cải tạo vóc dáng.

Khi tập các động tác yoga, ở người béo nguồn năng lượng thừa sẽ tiêu hao dần nhưng lại không thấy đói, không thèm ăn, còn người gầy, khi đã đạt đến mức cân bằng thì sẽ nảy sinh nhu cầu cần cung cấp thêm năng lượng. Điều đó giải thích vì sao cùng một bài tập yoga lại có thể áp dụng được cho cả người gầy và béo.

Đây là lợi ích mà không phải môn thể dục nào cũng làm được. Yoga giúp bạn điều tiết cơ thể, đào thải độc tố, mang lại sự khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần, từ đó sẽ giúp cho sắc đẹp của bạn rực rỡ hơn.

Như lời Hà Hồ từng chia sẻ, yoga có nhiều động tác hữu ích cho người béo bụng. Đặc biệt là những người sau khi sinh hoặc nhân viên văn phòng ngồi lâu trước bàn làm việc, thiếu sự vận động cơ bắp. Nếu như diva Hồng Nhung có được vòng 1 quyến rũ thì "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà lại sở hữu chiếc bụng không một tì vết nhờ Yoga. Đó là những minh chứng sống động và chân thực để phái đẹp đến gần hơn với bộ môn thể dục tuyệt vời này.

Cùng ngắm Hồ Ngọc Hà say mê trong những bài tập uyển chuyển và thú vị!

Lý giải vòng eo không tì vết của Hồ Ngọc Hà - 2

Lý giải vòng eo không tì vết của Hồ Ngọc Hà - 3

Hồ Ngọc Hà gợi cảm trong phòng tập

Lý giải vòng eo không tì vết của Hồ Ngọc Hà - 4

Hiện tại cô đã thực hiện được những động tác rất khó

Lý giải vòng eo không tì vết của Hồ Ngọc Hà - 5

Lý giải vòng eo không tì vết của Hồ Ngọc Hà - 6

Lý giải vòng eo không tì vết của Hồ Ngọc Hà - 7

Như Hà Hồ cho biết, yoga giúp cô khỏe mạnh, thư thái tinh thần và cải thận được sắc đẹp cũng như hình thể săn chắc, cân đối dẻo dai.

Chia sẻ
Theo Ngọc_Trai_Đen (Khampha.vn)
sự kiện Làm đẹp cùng SAO
Báo lỗi nội dung