Lại bị chê béo, Thúy Vi thừa nhận làm đẹp bằng cách "bóp không méo vạn vật"

Thứ Ba, ngày 21/05/2019 15:00 PM (GMT+7)

Thúy Vi cho rằng, mọi người chú ý đến cân nặng của cô quá nhiều chứ thực tế không đến mức nghiêm trọng như vậy.

Lại bị chê béo, Thúy Vi thừa nhận làm đẹp bằng cách "bóp không méo vạn vật" - 1

Thúy Vi liên tục gặp vấn đề về kiểm soát cân nặng.

Từng bị chê bai vì ngoại hình sồ sề, thừa mỡ trong một lần xuất hiện tại bể bơi cách đây không lâu, Thúy Vi đã quyết định chi hơn 170 triệu đồng để hút mỡ bụng để lấy lại vóc dáng thon gọn. Và sau khi thẩm mỹ để có lại số cân và hình thể thon gọn, Thúy Vi đã rất chăm chỉ khoe eo thon dáng nuột. Nhưng có vẻ như vì gặp khó khăn trong việc kiểm soát cân nặng nên năm lần bảy lượt cô bị "bóc mẽ" vẻ ngoài khác với hình ảnh lung linh đăng tải trên trang cá nhân.

Lại bị chê béo, Thúy Vi thừa nhận làm đẹp bằng cách "bóp không méo vạn vật" - 2

Thúy Vi từng hạ quyết tâm đi hút mỡ bụng do bị chê béo.

Lại bị chê béo, Thúy Vi thừa nhận làm đẹp bằng cách "bóp không méo vạn vật" - 3

Những hình ảnh thon gọn này bị cho là photoshop và dùng phần mềm chỉnh sửa ảnh.

Đến lúc bị dân mạng chê bai, Thúy Vi tiếp tục đăng thêm một bức ảnh bikini khác thon gọn hơn nhưng bị nói là sản phẩm của photoshop. Trước những lời bình phẩm đó, mới đây, Thúy Vi đã chính thức đăng đàn để giải thích về những vấn đề có liên quan đến cân nặng của mình.

Theo lời của "hot girl Cà Mau", vì tính chất công việc phải lên hình nhiều nên cô thường xuyên duy trì mức độ cân nặng ổn định. Chứ cô không hề muốn tăng cân quá hay ốm quá. “Ốm quá nhìn rất xanh xao còn nếu mập thì lên hình sẽ bị béo, bị xấu và bị chê bai”, Thúy Vi cho biết.

Lại bị chê béo, Thúy Vi thừa nhận làm đẹp bằng cách "bóp không méo vạn vật" - 4

Lý do là tôi ăn quá nhiều lại dễ mập, nhiều khi rất thèm ăn và không nhịn được miệng. Nhìn người Vi thế thôi nhưng khi mặc đồ không có eo nên khó có thể đẹp được. Chưa kể lên hình thì rất xấu nên tôi không thích mập nữa”- Người đẹp Cà Mau cho biết.

Người đẹp cho biết thêm: "Thường cân nặng của mình ở mức 44kg- 45kg. Phù hợp để lên clip, ảnh, live trông sẽ ốm. Hiện mình bị tăng lên 3kg, do mọi người chú ý mình nhiều nên hay soi mình chứ tăng cân đối với mình không phải vấn đề nghiêm trọng. Chỉ cần 1 tuần không ăn tinh bột tự nhiên ốm lại. Ăn ở Việt Nam càng khó tránh tinh bột, cơm trắng, bún, phở, bánh mì... đôi khi phải cho mình ăn 1 tẹo mọi người ạ.

Còn chỉnh hình thì yên tâm mình chỉnh tự nhiên, thứ 1 không chỉnh hình trắng sáng mờ mờ mịn mịn, thứ 2 không bóp kéo sai kết cấu cơ thể người, thứ 3 nói không với filter phủ màu làm mờ hình, công thức làm hình của mình chụp camera thường + chỉnh instagram".

Lại bị chê béo, Thúy Vi thừa nhận làm đẹp bằng cách "bóp không méo vạn vật" - 5

Thúy Vi từng tung bằng chứng về hình ảnh nuột nà không photoshop.

Con đường cải thiện cân nặng và giữ được số đo 44-45 kg, Thúy Vi quả thực rất vất vả và gian nan. Cô đã chọn phương pháp tập luyện nhưng vì thời gian để đạt hiệu quả quá lâu. Sau đó người đẹp tiếp tục bỏ tiền và chịu đau để phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ. Chưa ổn, Thúy Vi lại nhờ tới những phương pháp làm đẹp từ thiên nhiên như nước ép rau cần tây, ăn kiêng tinh bột.... Bởi trước đó, cô thề không bao giờ đụng tới dao kéo để làm đẹp nữa.

Nên để tránh bị người hâm mộ chỉ trích, chê bai cân nặng người đẹp Cần Thơ đã sử dụng phương pháp chỉnh sửa, photoshop như một cứu cánh. Tuy nhiên, cô vẫn bị độc giả phát hiện ra vì những hình ảnh thực tế và trên trang cá nhân khác nhau "một trời một vực".

Sau khi bị chê ”người khúc gỗ”, Thúy Vi diện đồ bơi 7 triệu đồng khoe rãnh đùi

Thúy Vi liên tục đăng tải những hình ảnh diện đồ bơi gợi cảm trên trang cá nhân.

Theo Bảo Bảo (Dân Việt)
sự kiện Đẹp hơn nhờ thẩm mỹ