Lý do Thúy Vi, Vân Hugo và loạt mỹ nhân Việt phẫu thuật thẩm mỹ

Thứ Hai, ngày 06/05/2019 15:09 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Điểm danh dàn mỹ nhân Việt công khai phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1.

Lý do Thúy Vi, Vân Hugo và loạt mỹ nhân Việt phẫu thuật thẩm mỹ - 1

Phi Huyền Trang từng công khai chuyện phẫu thuật vòng 1 và cho biết đó là ca thẩm mỹ đầu tiên trong đời. Cô cho biết: "Trước đây vòng ngực của tôi không đến nỗi quá khiêm tốn. Nhưng vì muốn bản thân tự tin hơn nên tôi quyết định thẩm mỹ."

Lý do Thúy Vi, Vân Hugo và loạt mỹ nhân Việt phẫu thuật thẩm mỹ - 2

Phi Huyền Trang sử dụng công nghệ nâng ngực nội soi kết hợp đặt túi ngực Nano Chip Demi. Cô nhận thấy công việc có nhiều chuyển biến tích cực sau khi thẩm mỹ vòng 1, cụ thể là nhận được nhiều hợp đồng hơn trước. 

Lý do Thúy Vi, Vân Hugo và loạt mỹ nhân Việt phẫu thuật thẩm mỹ - 3

Tháng 4.2018, hoa hậu Kỳ Duyên công khai chuyện thẩm mỹ vòng 1, nâng số đo lên 92cm. Lý do là cô cảm thấy thiếu tự tin với những khuyết điểm của bản thân. 

Lý do Thúy Vi, Vân Hugo và loạt mỹ nhân Việt phẫu thuật thẩm mỹ - 4

Kỳ Duyên chia sẻ: "Cho đến hiện tại, tôi đã không còn là một cô gái 18, 19 hay 20 tuổi nữa, tôi đã đủ chín chắn để chịu trách nhiệm cho những gì mình sẽ làm. Đối với việc chỉnh sửa vòng 1 và kể cả những việc khác, tôi đều cảm thấy sẵn sàng và hài lòng với bản thân mình."

Lý do Thúy Vi, Vân Hugo và loạt mỹ nhân Việt phẫu thuật thẩm mỹ - 6

Không chỉ chỉnh sửa gương mặt, Thúy Vi còn quyết định nâng ngực để thêm gợi cảm. Cô nàng chọn đặt túi ngực 300 cc mỗi bên. Sau phẫu thuật, cô chỉ bị đau nhức 3 ngày đầu, sau 1 tuần là có thể đi lại bình thường.

Lý do Thúy Vi, Vân Hugo và loạt mỹ nhân Việt phẫu thuật thẩm mỹ - 7

Trong quá khứ, Phi Thanh Vân nâng ngực vì muốn đẹp hơn để làm nghệ thuật và dễ kiếm người yêu. Năm 2017, cô quyết "trùng tu" lại một lần nữa vì túi nâng ngực cũ đã hết hạn và dáng vóc ngày càng tệ sau sinh. 

Lý do Thúy Vi, Vân Hugo và loạt mỹ nhân Việt phẫu thuật thẩm mỹ - 8

Vân Hugo cũng từng công khai chuyện thẩm mỹ vòng 1. Cô cho rằng: "Đây là một nhu cầu làm đẹp chính đáng của chị em bây giờ. Ai sinh xong cũng muốn. Chuyện này rất bình thường và tôi cũng không giấu giếm. Thậm chí ai hỏi han, tôi còn nhiệt tình tư vấn. Chuyện này không có gì đáng để lên án cả."

Lý do Thúy Vi, Vân Hugo và loạt mỹ nhân Việt phẫu thuật thẩm mỹ - 9

Á hậu Linh Chi từng gây sốc với phát ngôn "nâng ngực để phục vụ khán giả". Cô giải thích câu nói trên mang ý nghĩa cô muốn bản thân đẹp và quyến rũ hơn, mặc đẹp hơn, khán giả nhìn thấy sẽ yêu quý cô hơn.

Lý do Thúy Vi, Vân Hugo và loạt mỹ nhân Việt phẫu thuật thẩm mỹ - 10

 Chia sẻ về lý do thẩm mỹ, Linh Chi nói: “Ngực tôi vốn không quá nhỏ, nhưng để mặc những thiết kế gợi cảm hay thực hiện các bộ ảnh bikini thì tôi chưa thật tự tin. Vì thế tôi đã phẫu thuật thẩm mỹ để có vòng 1 đầy đặn hơn."

Fan nữ World Cup Thanh Bi, Phi Huyền Trang làm đẹp thế nào?

Thanh Bi, "thánh nữ Mì Gõ" Phi Huyền Trang, "hot girl Kem Xôi" Hải Yến và Nữ hoàng trang sức Phương Chi tiết lộ...

Chia sẻ
Theo Anh Đào (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Đẹp hơn nhờ thẩm mỹ
Báo lỗi nội dung