Kiểu trang điểm "phụ nữ độc thân quyến rũ" của Song Hye Kyo được khen hết lời

Thứ Năm, ngày 11/07/2019 09:52 AM (GMT+7)

Hậu ly hôn tốn giấy mực báo chí, Song Hye Kyo chẳng còn trung thành với kiểu make up "sương sương" thường thấy mà cá tính hơn, sắc sảo hơn.

Kể từ ngày chia tay người chồng điển trai Song Joong Ki, từng đường đi nước bước dù là nhỏ nhất của Song Hye Kyo đều thu hút chú ý của giới truyền thông. Không biết cuộc hôn nhân này tốn bao nhiêu giấy mực của báo chí, cũng không biết giá trị hai cái tên Song-Song được thăng hạng bao nhiêu trên bảng xếp hạng danh tiếng. Người ta chỉ biết Joong Ki hậu chia tay đã ngay lập tức PR cho bộ phim mới, còn quý cô Song với nhan sắc "là lạ" tại sự kiện ra mắt mĩ phẩm, vừa lên hot tìm kiếm của trang chủ xứ Trung và Hàn.

Kiểu trang điểm "phụ nữ độc thân quyến rũ" của Song Hye Kyo được khen hết lời - 1

Có thể dễ thấy họ Song dùng cách trang điểm nhấn ở đôi mắt.

Quả thật, từ "là lạ" mới đúng và đủ để miêu tả nhan sắc nàng mỹ nhân dạo gần đây. Bỏ qua lối trang điểm "sương sương" thường thấy, Song Hye Kyo make up đậm hơn, nhấn nhá đường nét và chú trọng đến phần contour (khối) - highlight (bắt sáng) hơn thay vì chuyên tâm tạo lớp nền căng bóng, láng mịn như trước đó. Ngoài ra để tăng phần thu hút, người đẹp không quên kẻ đuôi eye-liner thật mỏng, giúp hoàn thiện vẻ bề ngoài quyến rũ sắc sảo. 

Đây không phải lần đầu tiên Song Hye Kyo gây bất ngờ với diện mạo mới. Cụ thể trước lùm xùm ly hôn một ngày, người đẹp đã kịp đánh "bùa choáng" khán giả bằng hình tượng "ác nữ" vô cùng lạ mắt. Nàng mỹ nhân với đôi mắt được make thâm sì, phần khối tạo màu rõ nét. Không rõ đây là concept (hình tượng) của buổi chụp hình hướng tới hay là chủ ý của Song Hye Kyo, chỉ một điều chắc chắn rằng dù là hình ảnh thế nào, Song Hye Kyo vẫn luôn đẹp và sang chảnh cực kì. 

Kiểu trang điểm "phụ nữ độc thân quyến rũ" của Song Hye Kyo được khen hết lời - 2

Phong cách trang điểm lạ lẫm của Song Hye Kyo trước ngày diễn ra lùm xùm ly hôn.

Về cách ăn diện, quý cô họ Song vẫn trung thành với kiểu đầm tôn body, tôn dáng. Màu sắc chọn lựa vẫn xoay quanh các gam trung tính như trắng, nude,... Người đẹp cũng tạm biệt mái tóc ngắn thường thấy để quay trở lại với tóc dài thủy chung và cũng hợp với khuôn mặt tròn đầy của cô nàng nhất.

Kiểu trang điểm "phụ nữ độc thân quyến rũ" của Song Hye Kyo được khen hết lời - 3

Kiểu trang điểm "phụ nữ độc thân quyến rũ" của Song Hye Kyo được khen hết lời - 4

Kiểu trang điểm ngọt ngào trẻ trung của Song Hye Kyo trước đây.

Kiểu trang điểm "phụ nữ độc thân quyến rũ" của Song Hye Kyo được khen hết lời - 6Kiểu trang điểm "phụ nữ độc thân quyến rũ" của Song Hye Kyo được khen hết lời - 7

Kiểu trang điểm "phụ nữ độc thân quyến rũ" của Song Hye Kyo được khen hết lời - 8

Vẻ ngoài sắc sảo của nàng mỹ nhân sau khi hôn nhân đổ vỡ.

Sự thay đổi trong cách trang điểm của Song Hye Kyo đúng như dự đoán, khiến dư luận được dịp bàn ra tán vào vô cùng sôi nổi. Phái nam trầm trồ trước nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành của người đẹp bao nhiêu thì phái nữ hết lòng ủng hộ quyết định "thay đổi để chồng cũ (người yêu cũ) tức chơi" của nàng bấy nhiêu. Giai đoạn hậu chia tay luôn nhạy cảm và với người nổi tiếng như Song Hye Kyo, điều này càng đúng.

Lời qua tiếng lại hay đáp trả dư luận không phải là giải pháp duy nhất, cứ đẹp lên, lộng lẫy lên chính là cách hành xử khôn ngoan và đẳng cấp nhất của Song Hye Kyo dành cho những ai đã và đang ghen ghét cô lúc này! 

Kiểu trang điểm "phụ nữ độc thân quyến rũ" của Song Hye Kyo được khen hết lời - 9

Không thể phủ nhận, hậu lùm xùm ly hôn, Song Hye Kyo ngày càng đẹp và thần thái ngút ngàn.

Clip Song Hye Kyo cười rạng rỡ sau ly hôn ”gây sốt” cộng đồng mạng

Fan nói 1 câu duy nhất khiến Song Hye Kyo phải bật cười sau 10 ngày không xuất hiện vì vụ ly hôn tai tiếng.


 

Theo Hà Tô (Dân Việt)
sự kiện Song Hye Kyo