Khán giả không nhận ra Huỳnh Hiểu Minh hiện tại

Thứ Ba, ngày 01/12/2020 09:22 AM (GMT+7)

Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự bất ngời với hình ảnh hiện tại của Huỳnh Hiểu Minh.

Khán giả không nhận ra Huỳnh Hiểu Minh hiện tại - 1

Theo Sina, Huỳnh Hiểu Minh vừa nhận được giải Ảnh đế (Nam chính xuất sắc) tại lễ trao giải Kim Kê lần thứ 33 nhờ vai lính cứu hỏa trong phim “Liệt hỏa anh hùng” – Top 10 tác phẩm có doanh thu phòng vé cao nhất tại Trung Quốc trong năm 2019.

Khán giả không nhận ra Huỳnh Hiểu Minh hiện tại - 2

Tuy nhiên, sau lễ trao giải, bên cạnh những bình luận chúc mừng nam tài tử họ Huỳnh thắng giải thưởng lớn thì nhiều người lại tỏ ra lo lắng với ngoại hình gầy gò, để râu rậm hiện tại của anh.

Khán giả không nhận ra Huỳnh Hiểu Minh hiện tại - 3

Chia sẻ với truyền thông, Huỳnh Hiểu Minh giải thích, anh đang tham gia bộ phim “Người đội tóc giả” (chuẩn bị quay) và đạo diễn yêu cầu anh phải nuôi râu, giảm 15 kg để hóa thân được vào nhân vật.

Khán giả không nhận ra Huỳnh Hiểu Minh hiện tại - 4

Hiện tại, tài tử họ Huỳnh đã giảm được 10 kg nhờ việc ăn kiêng kết hợp với chế độ luyện tập khắt khe. "Tôi đã áp dụng phương pháp nhịn ăn. Có thể do công việc quá bận rộn trong khi tôi lại không ăn uống gì, vì vậy, cơ thể trông yếu ớt", anh cho biết.

Khán giả không nhận ra Huỳnh Hiểu Minh hiện tại - 5

Trên Weibo, dưới những bức ảnh hiện tại của nam tài tử, nhiều người hâm mộ viết: “Xem rất nhiều phim của Huỳnh Hiểu Minh mà nhìn mấy hình ảnh này nhận không ra anh luôn”, “Nếu anh ấy không giải thích tôi lại tưởng là mắc bệnh nặng nên mới trông gầy gò và hốc hác như vậy”, “Hi vọng sau khi phim đóng máy Huỳnh Hiểu Minh sẽ lấy lại cân nặng chứ trông ảnh hiện tại thấy già và mất phong độ quá”,…

Khán giả không nhận ra Huỳnh Hiểu Minh hiện tại - 6

Hôm 13/11, ông xã của Agela Baby cũng vừa đón tuổi 43 trên phim trường "Người đội tóc giả". Được biết, trong tác phẩm lần đầu tiên hợp tác với đạo diễn Đồng Nam này, nam tài tử vào vai Mạnh Trung - tài xế taxi đêm chở một người say ẩn chứa tội ác bí ẩn. 

Khán giả không nhận ra Huỳnh Hiểu Minh hiện tại - 7

Hồi tháng 8, hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh khi không trang điểm trong tập đầu tiên của mùa 4 show Nhà hàng Trung Hoa với sự tham gia của Triệu Lễ Dĩnh từng trở thành đề tài được bàn tán xôn xao nhất trên mạng xã hội nước này.

Khán giả không nhận ra Huỳnh Hiểu Minh hiện tại - 8

Huỳnh Hiểu Minh sinh năm 1977, hiện tại là một trong những nam diễn viên đình đám của Trung Quốc. Anh được khán giả biết đến nhiều qua những bộ phim ăn khách như “Thần điêu đại hiệp”, “Tân bến Thượng Hải”, “Tân Lộc đỉnh ký”, “Bong bóng mùa hè”,…Nam tài tử là chồng của Angela Baby, cặp đôi đã có với nhau 1 cậu con trai.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/giai-tri/khan-gia-khong-nhan-ra-huynh-hieu-minh-hien-tai-1757513.tpo

“Đệ nhất mỹ nam cổ trang” Tiêu Ân Tuấn khác xa năm xưa thế nào?

Ở tuổi 53, “Tiểu lý phi đao” Tiêu Ân Tuấn thoải mái với cuộc sống ngoài showbiz của mình.

Theo Lộc Liên (Tiền Phong)
sự kiện Thẩm mỹ cho nam giới