Hành trình nhọc nhằn giảm béo để không bị kỳ thị của Đức Phúc, Akira Phan

Thứ Năm, ngày 20/06/2019 21:30 PM (GMT+7)

Đức Phúc, Akira Phan đều nhờ tới phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình đẹp hơn.

Đức Phúc giảm cân, sửa mặt để có ngoại hình hiện tại

Hành trình nhọc nhằn giảm béo để không bị kỳ thị của Đức Phúc, Akira Phan - 1 Hành trình nhọc nhằn giảm béo để không bị kỳ thị của Đức Phúc, Akira Phan - 2

Hình ảnh Đức Phúc khi đoạt giải quán quân Giọng hát Việt và sau khi giảm cân.

Năm 2015, khi Đức Phúc giành giải quán quân Giọng hát Việt, anh vấp phải nhiều đánh giá tiêu cực về ngoại hình. Tuy có giọng hát truyền cảm, đầy nội lực nhưng gương mặt béo tròn, thân hình đầy đặn của anh bị nhiều người chê bai. Một số khán giả thẳng thừng nói: "Xấu như vậy sao làm ca sĩ”, “nghệ sĩ bây giờ không có nhan sắc thì coi như bỏ”... khiến Đức Phúc không tự tin khi đứng trên sân khấu. 

Vì muốn cải thiện ngoại hình, Đức Phúc bắt tay vào công cuộc giảm cân. Năm 2016, anh xuất hiện thon gọn hơn hẳn sau khi "đá bay" 21kg mỡ thừa trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa đủ để Đức Phúc nhận được ủng hộ từ khán giả. Thời điểm này, anh cảm thấy mệt mỏi vì các tổn thương tinh thần. 

Cuối cùng, Đức Phúc quyết định nhờ cậy phẫu thuật thẩm mỹ để có diện mạo hoàn hảo hơn vào năm 2017. Cú "lột xác" này khiến bao khán giả ngỡ ngàng. Từ một chàng trai xấu xí, Đức Phúc chính thức trở thành mỹ nam, được khen giống trai Hàn Quốc. 

Hành trình nhọc nhằn giảm béo để không bị kỳ thị của Đức Phúc, Akira Phan - 3 Hành trình nhọc nhằn giảm béo để không bị kỳ thị của Đức Phúc, Akira Phan - 4

Đức Phúc can thiệp nâng mũi, thu nhỏ cánh mũi, độn cằm, làm răng, tạo hình môi...

Hành trình nhọc nhằn giảm béo để không bị kỳ thị của Đức Phúc, Akira Phan - 5 Hành trình nhọc nhằn giảm béo để không bị kỳ thị của Đức Phúc, Akira Phan - 6

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ có nhiều khác biệt của Đức Phúc.

Akira Phan hút mỡ bụng để lấy lại thân hình quá khứ

Hành trình nhọc nhằn giảm béo để không bị kỳ thị của Đức Phúc, Akira Phan - 7

Akira Phan bị tăng cân sau khi mổ chấn thương đầu gối.

Thời gian gần đây, hình ảnh Akira Phan tăng cân trở nên nặng nề gây sốc nhiều người hâm mộ. Lý do là sau khi mổ chấn thương đầu gối, anh tăng từ 67kg lên 82kg. Nam ca sĩ đã áp dụng nhiều phương pháp giảm cân tự nhiên nhưng đều không mang lại kết quả tốt. Cụ thể, Akira Phan nói anh ăn rất ít, hầu như chỉ ăn 1 bữa/ ngày, uống nhiều nước lọc nhưng vẫn tăng cân không phanh. Điều này khiến anh thiếu tự tin khi đứng trước khán giả. 

Cuối cùng Akira Phan đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện dáng vóc. Cách đây vài ngày, nam ca sĩ cho biết bản thân thực hiện hút mỡ toàn thân (hút mỡ cằm, bụng, đùi, cánh tay) và tạo hình bụng. Cơ thể đã hồi phục sau gần 1 tháng thực hiện, tuy nhiên hiện tại vẫn phải kiêng cữ. 

Hành trình nhọc nhằn giảm béo để không bị kỳ thị của Đức Phúc, Akira Phan - 8

Hình ảnh Akira Phan sau ca hút mỡ toàn thân mới đây.

Trấn Thành, Đức Phúc, Erik...: Người thành mỹ nam, kẻ thành thảm họa thẩm mỹ

Nhan sắc sao nam Việt thay đổi như thế nào sau phẫu thuật thẩm mỹ?

Theo Anh Đào (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Đẹp hơn nhờ thẩm mỹ