Chế độ ăn giúp cô gái dân tộc Mường có thân hình đẹp

Thứ Tư, ngày 12/02/2020 05:00 AM (GMT+7)

Người đẹp dân tộc Mường tiết lộ bài tập đặc biệt cho vòng eo, có thể tập luyện tại nhà.

Chế độ ăn giúp cô gái dân tộc Mường có thân hình đẹp - 1

Sự thay đổi ngoại hình của Đỗ Ngân khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Từ một cô gái dân tộc Mường không nổi bật, 3 vòng như một, Đỗ Ngân gây nhiều chú ý trên mạng xã hội khi đăng ảnh "lột xác" sau vài năm tập luyện thể thao. Giờ đây, cô sở hữu dáng vóc đẹp xuất sắc, mang biệt danh "bọ ngựa" với số đo hình thể lần lượt là 86-59-95 (cm). Body "bọ ngựa" cũng là mục tiêu ban đầu mà Đỗ Ngân đặt ra cho mình. Cô chia sẻ: "Bọ ngựa có mông cong, eo bé, đó là mục tiêu tôi hướng tới."

Bài tập cải thiện vòng eo, vòng 3

Đỗ Ngân tiết lộ dây kháng lực là dụng cụ thần kỳ giúp cô có được body hiện tại. Cô từng tập gym và nhiều bộ môn khác nhưng không mang lại hiệu quả như ý. Cho tới 3 năm gần đây, cô tập dây kháng lực cùng các bài body weight thì mang lại hiệu quả không ngờ. Vòng 3 tăng thêm 7cm chỉ trong thời gian ngắn. Dù có xả cơ dịp Tết, cơ bụng vẫn vẹn nguyên.

Bài tập dành cho eo, chị em có thể thực hiện tại nhà. 

Bài tập giúp cải thiện dáng vòng 3 với dây kháng lực. 

Nguyên tắc ăn uống phải tuân theo 

Tuy nhiên, tập thôi chưa đủ, Đỗ Ngân khẳng định, chế độ ăn đóng vai trò quan trọng trong việc lên dáng. Ăn uống đúng cách là yêu cầu bắt buộc để đảm bảo hiệu quả của việc tập luyện. Cô khuyên chị em tuân theo chế độ ăn uống khoa học, nghiêm khắc như dưới đây: 

- Với người tập luyện:  Ưu tiên thực phẩm giàu protein để giúp cơ có điều kiện phát triển tốt nhất, đồng thời hạn chế các chất béo, đường, tinh bột để giảm sự tăng mỡ. Tuy nhiên, bạn chỉ giảm mà không bỏ hoàn toàn.

Người tập nên ăn uống đủ protein cả trước và sau khi tập. Ăn trước tập để cơ thể có sức thực hành cả buổi, còn ăn sau tập để bù lượng protein, giúp xây dựng khối cơ. Đồng thời, bạn lưu ý chia nhỏ các bữa ăn trong ngày để cơ thể hấp thụ tốt nhất mà không gây to bụng.

- Với người không tập: Ăn lành mạnh là điều cần thiết. Các thực phẩm ăn kiêng có nguồn gốc từ ngũ cốc rất tốt cho cơ thể. Cách làm này giúp bạn kiểm soát được cân nặng, không tăng đột biến. 

- Tránh tuyệt đối chất kích thích: Rượu bia, cà phê, thuốc lá, thực phẩm công nghiệp...

- Thực phẩm giàu protein có thể dùng các loại bánh protein, sữa tăng cơ (whey), hoặc protein tự nhiên như thịt bò, ức gà, lòng trắng trứng, chuối...

- Cần uống đủ nước trong khi tập và chỉ nên uống nước lọc. Ngoài ra, nếu tập cường độ cao ra mồ hôi nhiều, gây mất muối thì có thể bổ sung bằng nước muối chanh, cũng rất tốt. 

Chế độ ăn giúp cô gái dân tộc Mường có thân hình đẹp - 2

Chế độ ăn giúp cô gái dân tộc Mường có thân hình đẹp - 3

Đỗ Ngân sở hữu thân hình lý tưởng, nhiều chị em mơ ước.

Chế độ ăn giúp cô gái dân tộc Mường có thân hình đẹp - 4

Chế độ ăn giúp cô gái dân tộc Mường có thân hình đẹp - 6

Tập luyện, ăn uống đúng cách giúp Đỗ Ngân có được vòng eo 59, body cân đối. 

Nguồn: http://danviet.vn/lam-dep/che-do-an-giup-co-gai-dan-toc-muong-co-than-hinh-dep-1057702.html

Cô gái dân tộc Mường tiết lộ bài tập để có hình thể 86-59-95 cm

Người đẹp vùng cao bày cách tăng 7cm vòng 3 trong 1 năm, đạt số đo hình thể 86-59-95.

Theo Anh Đào (Dân Việt)
sự kiện Những phương pháp làm đẹp độc đáo