Chàng trai phẫu thuật chục lần để thành búp bê

Thứ Hai, ngày 12/11/2018 17:04 PM (GMT+7)

Vì quá khao khát trở thành búp bê tình dục, chàng trai 26 tuổi đã chuyển giới và chấp nhận đau đớn khi trải qua hơn 20 cuộc phẫu thuật lớn nhỏ.

Chàng trai phẫu thuật chục lần để thành búp bê - 1

Ivana đã tiến hành chuyển giới và phẫu thuật cho giống "búp bê tình dục".

Chàng trai Ivana Vladislava (sinh năm 1992) đang gây sốt trên khắp thế giới khi công bố hành trình gần 10 năm phẫu thuật chuyển giới của mình. Sinh ra trong hình hài một cậu bé nhưng năm lên 11 tuổi, Ivana bắt đầu nhận thức được giới tính thật sự của mình. Từ đó, cậu bé bắt đầu tiêm hormone nữ, ăn mặc như con gái và nuôi tóc dài. Và năm 17 tuổi, cậu đã có cuộc phẫu thuật đầu tiên.

Chàng trai phẫu thuật chục lần để thành búp bê - 2

Hiện cô đang là một thợ trang điểm nổi tiếng tại Berlin, Đức.

Cho đến nay, đã 9 năm trải qua hơn 20 cuộc phẫu thuật lớn nhỏ, Ivana đã có ngoại hình như một cô gái. Tuy nhiên, đã chịu đau đớn và tốn kém 3,3 tỷ đồng nhưng Ivana vẫn chưa muốn dừng lại ở đó. Ivana đã từng trải qua trải qua hơn 10 cuộc thẩm mỹ khác, gồm hút mỡ, nâng ngực, cắt hàm, mài xương trán, cấy chân tóc, mài lại trán, cấy mỡ vào má, gọt gò má, cắt bỏ răng hàm…

Sau khi đã chuyển giới thành công và mang diện mạo một cô gái, Ivana vẫn chưa hài lòng mà muốn trở thành một “búp bê tình dục”. Cô đã nâng ngực với size cỡ đại là 95G. Với hình tượng mắt sâu, to, đôi môi đều và cặp bồng đảo "big size", Ivana được mệnh danh là "búp bê tình dục sống" ở Đức.

Chàng trai phẫu thuật chục lần để thành búp bê - 3

Trở thành phụ nữ vẫn chưa đủ, Ivana còn mong muốn sexy, quyến rũ tột bậc.

Ivana cũng là một thợ trang điểm có tiếng tại thành phố Berlin, cô đã trở nên nổi tiếng sau khi công khai chuyển giới và phẫu thuật với tần suất quá nhiều. Cô

cho biết thêm: “Những người phụ nữ khác cười tôi và nói rằng trông tôi giống như một con búp bê tình dục. Tuy nhiên, sau đó tôi chỉ nói rằng tôi muốn trông giống như thế và đó là một lời khen dành cho tôi“. Mới đây, cô tuyên bố rằng, mình sẽ tiến hành 4 cuộc phẫu thuật nữa để giống với búp bê tình dục nhất. Đứng trước quyết định đó của Ivana nhiều người tỏ ra lo lắng cho sức khỏe cũng như việc giảm tuổi thọ do phẫu thuật quá nhiều.

Chàng trai phẫu thuật chục lần để thành búp bê - 4

Và chịu đau đớn để trải qua hơn 20 cuộc phẫu thuật lớn nhỏ.

Chàng trai phẫu thuật chục lần để thành búp bê - 5

Hiện cô nàng “búp bê tình dục” Ivana có tới 96.000 người theo dõi trên trang Instagram và nhận được nhiều sự chú ý từ dư luận.

Chàng trai phẫu thuật chục lần để thành búp bê - 6

Nhiều người lo lắng cho sức khỏe của Ivana nếu tiếp tục phẫu thuật.

Bất ngờ nhan sắc sau dao kéo của nữ đại gia Thái Lan U60

Quyết tâm cải thiện nhan sắc để xứng đôi với tình trẻ nhưng mọi chuyện vẫn không thể khá hơn.

Theo Nguyên Bảo (Dân Việt)
sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ: Con dao hai lưỡi
Báo lỗi nội dung