Chân dài Hà thành khoe đường cong phồn thực, mẹ một con vẫn có vòng eo 58cm

Chủ Nhật, ngày 06/02/2022 10:53 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cô từng là chân dài đắt giá của làng mẫu Việt, sở hữu vẻ đẹp cá tính và sắc sảo.

Chân dài Hà thành khoe đường cong phồn thực, mẹ một con vẫn có vòng eo 58cm - 1

Siêu mẫu Hà Anh khoe dáng nóng bỏng với nội y.

Hà Anh là người mẫu thu hút truyền thông trong nhiều năm làm nghệ thuật bởi thân hình chuẩn mẫu. Dù đã có gia đình, sinh con nhưng chân dài vẫn luôn duy trì phong độ hình thể ấn tượng, quyến rũ và săn chắc.

Được biết, cô đã nghiên cứu khẩu phần dinh dưỡng và lựa chọn chế độ tập luyện phù hợp với bản thân để có kết quả như mong muốn. Bí quyết được Hà Anh áp dụng chính là tính lượng calo nạp vào cơ thể hay tiêu thụ để duy trì vóc dáng. Cô khẳng định, chưa khi nào nghĩ tới việc phẫu thuật giảm cân hay "điên cuồng" tập luyện. Nếu duy trì được thói quen sinh hoạt lành mạnh, bạn sẽ không bao giờ rơi vào cảm giác thèm ăn. Ngược lại, bạn luôn có năng lượng và tươi mới trong cuộc sống. 

Mỗi giai đoạn, lượng calo mà con người hấp thụ sẽ khác nhau. Ở giai đoạn niên thiếu, nhu cầu về calo ở đỉnh cao vì sự tăng trưởng và phát triển nhanh chóng. Ngược lại, khi bạn già đi, lượng calo cơ thể cũng giảm dần.

Trung bình, một người phụ nữ trưởng thành cần 2000 calo mỗi ngày để vừa đủ khoẻ mạnh, cân bằng về chỉ số cân nặng. Đối với những người muốn giảm cân, lượng calo cần giảm dần và duy trì mức calo lý tưởng nhất vào khoảng 1500 calo/ngày.

Đối với phụ nữ mang thai, ở thời kỳ thứ 2 của thai kỳ (từ tháng thứ 4 -7), bạn chỉ cần nạp thêm 340 calo mỗi ngày. Ở thời kỳ cuối của thai kỳ (từ tháng 7 - lúc sinh) bạn chỉ cần nạp thêm 450 calo/ngày.

Chân dài Hà thành khoe đường cong phồn thực, mẹ một con vẫn có vòng eo 58cm - 2

Hà Anh luôn là một trong những chân dài đắt giá của làng mẫu Việt.

Như vậy, với cách tính calo cụ thể, dù trong quá trình mang thai hay sau sinh, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được cân nặng dễ dàng. Bởi chế độ ăn chiếm tới 70% trong việc duy trì cân nặng hay giảm cân, 30% còn lại nhờ vào việc tập luyện. 

Về tập luyện, Hà Anh lựa chọn tập Dreamfit 2 lần/tuần, mỗi lần 20 phút. Phương pháp tập này được hiểu nôm na là kích thích cơ điện. Việc tập luyện bằng EMS Training giúp kích thích cơ bắp bằng các xung điện đánh thẳng vào cơ bắp trên cơ thể. Khi tập luyện, bạn sẽ phải đeo thiết bị xung điện lên trong suốt quá trình tập.

Trung bình, sau mỗi buổi tập luyện có thể đốt cháy tới 1200 calo. Đây là mức calo tiêu thụ cực lớn so với các phương pháp tập luyện thông thường khác. Để đảm bảo việc tập luyện hiệu quả không bị quá sức, các bạn sẽ có huấn luyện viên hướng dẫn cụ thể.

Chân dài Hà thành khoe đường cong phồn thực, mẹ một con vẫn có vòng eo 58cm - 3

Nàng mẫu khoe hình thể chuẩn đẹp đồng hồ cát.

Nguồn: http://danviet.vn/chan-dai-ha-thanh-khoe-duong-cong-phon-thuc-me-mot-con-van-co-vong-eo-58cm-502...

Phương Anh, Ngọc Thảo rực rỡ với sắc xuân trong thiết kế áo dài

NTK Lê Ngọc Lâm giới thiệu bộ sưu tập áo dài Tết được thể hiện bởi 2 nàng hậu xinh đẹp.

Chia sẻ
Theo Hải Cát Mây (Dân Việt)
sự kiện Giảm cân
Báo lỗi nội dung