Can Lộ Lộ khẳng định không thẩm mỹ

Thứ Ba, ngày 18/02/2014 12:01 PM (GMT+7)

Trong một buổi họp báo ngày 17/2, Can Lộ Lộ gây chú ý mạnh vì tự tin khẳng định không hề động chạm đến vòng 1.

Trang Sina của Trung Quốc đưa tin, vào ngày 17/2 vừa qua hot girl Can Lộ Lộ làm khách mời trong một sự kiện. Cô xuất hiện với phong cách ăn mặc quen thuộc là váy bó sát cắt khoét dạn dĩ. Can Lộ Lộ khoe vòng 1 no tròn sau chiếc váy gợi cảm. Cô choàng khăn lông màu đỏ.

Trong chương trình, Can Lộ Lộ thể hiện khả năng ca hát và vui vẻ giao lưu với khán giả. Hot girl nhiều tai tiếng đang trong lệch cấm xuất hiện trên các đài truyền hình từ trung ương đến địa phương. Điều này khiến cô thất thu trầm trọng. Để bù đắp cho kinh tế khủng hoảng, Can Lộ Lộ chăm chỉ đi các sự kiện nhỏ lẻ hoặc tham gia biểu diễn tại các quán bar. Cô cũng thường xuyên đến những tỉnh miền núi hẻo lánh để kiếm tiền.

Một điều đáng chú ý hơn cả trong sự kiện lần này là lời tâm sự của Can Lộ Lộ về hình thể. Cô khẳng định rằng chưa từng động chạm đến vòng 1. Sở dĩ cô được hưởng vẻ đẹp từ mẹ mình. Điều này khiến nhiều khán giả bật cười và hầu như không có ai tin vào lời chia sẻ của hot girl dao kéo.

Cuối buổi, rất nhiều khán giả nam đã tới bên yêu cầu được chụp ảnh với người đẹp. Và vẫn như quen thuộc, Can Lộ Lộ e thẹn nhận những đồng tiền tặng thưởng với các khách mời đại gia này.

Can Lộ Lộ khẳng định không thẩm mỹ - 1

Can Lộ Lộ mặc váy óng ánh khoe hình thể gợi cảm

Can Lộ Lộ khẳng định không thẩm mỹ - 2

Cô tiếp tục có phát ngôn gây sốc khi cho rằng vòng 1 của mình là hoàn toàn tự nhiên

Can Lộ Lộ khẳng định không thẩm mỹ - 3

Can Lộ Lộ khẳng định không thẩm mỹ - 4

Can Lộ Lộ xuất hiện bên đạo diễn Kiến Quốc

Theo Ngọc_Trai_Đen (theo Sina) (Khampha.vn)
sự kiện Làm đẹp cùng SAO
Báo lỗi nội dung