Cách hoàn thiện xu hướng trang điểm theo phương pháp Demi

Kiểu trang điểm "không trang điểm" mới và được cải tiến.

Nếu bạn yêu thích khía cạnh làm đẹp của TikTok, có lẽ bạn đã bắt gặp xu hướng trang điểm theo phương pháp demi đang diễn ra. Có thể bạn đang tự hỏi "Trang điểm theo phương pháp demi là gì?" Hãy cùng đi sâu vào xu hướng TikTok đang lan truyền mới này. Các xu hướng trang điểm mới liên tục tạo sóng trên TikTok, có thể là trang điểm latte hay trang điểm gia vị bí ngô. Giờ đây, phương pháp trang điểm demi đã chiếm một vị trí trong danh sách ngày càng phát triển. Giống như xu hướng trang điểm không trang điểm, xu hướng trang điểm theo phương pháp demi thể hiện gu thẩm mỹ mới của các cô gái đồng thời chỉnh sửa màu sắc và che khuyết điểm.

Cách hoàn thiện xu hướng trang điểm theo phương pháp Demi - 1

Giống như mọi "xu hướng" làm đẹp khác trên TikTok, kỹ thuật này đã xuất hiện trong nhiều năm, nhưng nghệ sĩ trang điểm Cara Brook mới là người được cho là người đã mang lại sự hiện diện mạnh mẽ cho nó trên mạng xã hội.

Điều quan trọng nằm ở vị trí chiến lược của các sản phẩm trong suốt, có thể sử dụng được như kem nền nhẹ, phấn bắt sáng phủ sương và phấn má hồng mềm mại để nâng cao kết cấu và độ sáng của da. Để đạt được kiểu trang điểm theo phong cách demi, hãy bắt đầu bằng cách chuẩn bị cho làn da của bạn một lớp kem lót dưỡng ẩm để tạo lớp nền mịn màng. Hãy chọn loại kem nền mỏng nhẹ hoặc kem dưỡng ẩm có màu phù hợp với màu da của bạn và thoa một lượng vừa phải để làm đều màu da đồng thời để kết cấu da tự nhiên của bạn tỏa sáng. Sử dụng phấn má hồng dạng kem, tinh tế để thêm một chút màu sắc cho gò má.

Cách hoàn thiện xu hướng trang điểm theo phương pháp Demi - 2

Bỏ qua việc tạo khối đậm và chọn loại phấn tạo khối mềm mại, trông tự nhiên để nhẹ nhàng xác định các đường nét của bạn. Tiếp theo, tập trung vào việc tăng cường độ sáng tự nhiên cho làn da của bạn bằng cách thoa phấn highlight dạng lỏng hoặc dạng kem lên các điểm cao trên khuôn mặt, như đỉnh xương gò má, xương chân mày và dọc xuống sống mũi. Hoàn thiện kiểu dáng bằng cách thoa một lớp son dưỡng môi trong suốt hoặc son môi màu da để hoàn thành hiệu ứng rạng rỡ dễ dàng. Cách tiếp cận này tôn vinh vẻ đẹp cá nhân, tránh xa lớp trang điểm đậm, che phủ toàn bộ để hướng đến vẻ ngoài tươi tắn, trẻ trung.

Cách hoàn thiện xu hướng trang điểm theo phương pháp Demi - 3

Phương pháp demi cho phép các cá nhân tôn lên những nét tự nhiên của họ trong khi vẫn tận hưởng được sức mạnh biến đổi của trang điểm. Đó là một công cụ thay đổi cuộc chơi cho những người đang tìm kiếm một cách tiếp cận vẻ đẹp dễ dàng và sáng sủa hơn. Mặc dù lý thuyết trang điểm tương đối đơn giản so với các phương pháp làm đẹp khác trên TikTok, nhưng vẫn cần thời gian và thực hành để thành thạo - nhưng chẳng bao lâu nữa, bạn sẽ áp dụng phương pháp demi như một người chuyên nghiệp.

Nguồn: [Link nguồn]

2 bé lai 3 dòng máu “xinh nhất thế giới“ mặc trưởng thành sau khi dậy thì thành công

Ella Gross, Jade Weber là hai nữ người mẫu 15 tuổi từng được mệnh danh “gương mặt đẹp nhất thế giới“.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Diễm Quỳnh ([Tên nguồn])
Xu hướng làm đẹp hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN