Cách giúp da hồng hào, dáng xinh của người đẹp Quảng Nam làm "lu mờ tâm trí" Ngô Kiến Huy

Người đẹp sinh năm 1997 nổi bật với diện mạo xinh đẹp, dù không quá cao nhưng vóc dáng cân đối.

Vẻ đẹp ấn tượng của nữ diễn viên sinh năm 1997.

Mới đây, Ngô Kiến Huy trở lại với ca khúc mang tên "Lu mờ tâm trí" hợp tác với Vương Anh Tú. Bên cạnh sự chú ý dành cho âm nhạc, công chúng cũng quan tâm đến nữ diễn viên đóng chính trong MV. Đó là Lý Hồng Ân - người đẹp sinh năm 1997 đến từ Quảng Nam. Cô là diễn viên trẻ từng tham gia một số phim như "Bad Luck: Lời nguyền tuổi 17", "Chuyện của Bình Yên",...

Lý Hồng Ân tham gia đóng MV "Lu mờ tâm trí" của Ngô Kiến Huy.

Lý Hồng Ân tham gia đóng MV "Lu mờ tâm trí" của Ngô Kiến Huy.

Vốn có niềm đam mê với nghệ thuật thứ 7 nên cô còn muốn trau dồi kỹ năng viết kịch bản, ấp ủ hoàn thành một kịch bản phim riêng. Ngoài ra, Lý Hồng Ân không ngừng tích lũy kinh nghiệm khi làm mẫu ảnh, đóng quảng cáo, MV. 

Mặc dù không quá cao (1m60) nhưng Lý Hồng Ân có gương mặt đẹp cùng hình thể cân đối. Trên trang cá nhân, cô có chia sẻ hình ảnh lui tới phòng tập. Cô chọn cardio workout để cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần.

Nữ diễn viên có vóc dáng cân đối, không quá cao nhưng tỷ lệ ấn tượng.

Hiện tại, xu hướng tập luyện ngày càng phổ biến bởi nó không chỉ giúp người tập giải phóng năng lượng, xây dựng hình thể mà còn được xem như cách thức giải tỏa căng thẳng. 

Cardio là những bài tập giúp làm tăng nhịp tim của người rèn luyện. Nó không tập trung vào một nhóm cơ cụ thể mà hướng đến sự phối hợp của toàn bộ cơ thể.

Bạn vừa tiêu hao được nhiều calo vừa cải thiện lưu lượng máu, tăng cường cơ bắp, cải thiện chức năng tim, phổi, giảm nguy cơ mắc bệnh tim, tăng huyết áp và tiểu đường.  

Cô dành thời gian tập luyện để xây dựng hình thể và giải tỏa căng thẳng.

Cô dành thời gian tập luyện để xây dựng hình thể và giải tỏa căng thẳng.

Lý Hồng Ân có tập boxing. Nhiều người cho rằng bộ môn này chỉ phù hợp với nam giới vì khả năng chiến đấu, sự nhanh, mạnh của nó. Nhưng thực tế, xu hướng phái đẹp tập boxing ngày càng phổ biến.

Hơn nữa, boxing cũng có nhiều loại. Ngoài việc tập boxing truyền thống, cardio kick boxing đang được không ít người lựa chọn. Các động tác không quá khó, chủ yếu là cơ bản nhưng nhịp điệu tập nhanh bởi vậy vẫn cần kiên trì và bền bỉ. 

Hiện tại, rèn luyện đang là xu hướng được nhiều người ủng hộ.

Hiện tại, rèn luyện đang là xu hướng được nhiều người ủng hộ.

Nguồn: [Link nguồn]

MC VTV xinh đẹp, xuất hiện 2 giây khi đi xem bóng đá cũng đủ làm khán giả mất tập trung

Để xây dựng vóc dáng, hai MC xinh đẹp tích cực rèn luyện với những bộ môn như gym, yoga.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tạ Linh ([Tên nguồn])
Làm đẹp cùng SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN