Bí quyết giữ dáng săn gọn của Tyra Banks

Thứ Ba, ngày 23/04/2013 15:13 PM (GMT+7)

Bí quyết để cô giữ được vóc dáng với 3 vòng quyến rũ đó là 1 chế độ ăn, uống lành mạnh đi kèm với những bài tập thể dục đơn giản.

Tyra Lynne Banks, sinh ngày 04/12/1973 là một người mẫu Mỹ gốc Phi nổi tiếng với loạt chương trình truyền hình thực tế America's Next Top Model, người chiến thắng giải EmMy cho chương trình talk show. Tyra Banks cũng nổi danh trong các nghề nghiệp khác như: Diễn viên điển ảnh, ca sỹ một nữ doanh nhân thành đạt và cựu thần tượng tuổi Teen của Mỹ. Cô đã từng là người mẫu của các sàn diễn thời trang hàng đầu thế giới như Paris, Milan, LonDon, Tokyo và New York, nhưng chính vai trò người dẫn chương trình truyền hình đã làm bùng nổ tên tuổi và thương hiệu riêng của Tyra. Khi nhắc đến cô, mọi người đều nghĩ ngay đến vai trò một nhà sản xuất và giám khảo khó tính của chương trình truyền hình thực tế đào tạo người mẫu America's Next Top Model; một người dẫn chương trình thắng giải Daytime Emmy Award với chương trình The Tyra Banks Show. Tyra thực sự là một trong bốn người phụ nữ Mỹ gốc Phi và một trong bảy người Phụ nữ quyền lực nhất nước Mỹ.

Bí quyết để cô giữ được vóc dáng với 3 vòng quyến rũ đó là 1 chế độ ăn, uống lành mạnh đi kèm với những bài tập thể dục đơn giản.

Bí quyết giữ dáng săn gọn của Tyra Banks - 1

Tyra Banks sở hữu cơ thể quyến rũ và săn gọn đáng mơ ước

Hãy cùng tham khảo để bạn có được vóc dáng như người phụ nữ quyền lực Tyra Lynne Banks!

Bước 1: Đầu tiên dậm chân tại chỗ theo điệu nhạc, tay di chuyển đánh đều trước sau.

Bước 2: Chuyển bước chân dài đều về 2 bên kết hợp cùng lúc đưa tay từ phía trước, sau.

Bước 3: Động tác tiếp theo chân di chuyển về phía trước và lùi vế phía sau 1 chân đá vuông góc với mặt đất, sau đó đổi chân tay di chuyển cùng lúc trước, sau.

Bước 4: Chân đứng ở 1 vị trí sau đó di chuyển nhẹ nhàng xoay người sang 2 bên đồng thời di chuyển tay theo hướng của người bạn.

Bước 5: Thực hiện lại toàn bộ động tác thêm nhiều lần nữa.

Theo Hằng Tây (Khampha.vn)
sự kiện Làm đẹp cùng SAO