Bạn gái Lâm Tây đáp trả tin đồn hút mỡ, chăm chỉ rèn luyện dù mới phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật, Yến Xuân đã trở lại với việc tập luyện tất nhiên là ở mức vừa phải phù hợp với thể trạng.

Bạn gái Lâm Tây đáp trả tin đồn hút mỡ, chăm chỉ rèn luyện dù mới phẫu thuật - 1

Yến Xuân đăng tải hình ảnh sau 3 ngày phẫu thuật.

Bùi Thị Yến Xuân sinh năm 1991. Cô được biết đến là huấn luyện viên thể hình. Ngoài ra, cô còn là bạn gái của thủ môn Đặng Văn Lâm.

Được biết, mới đây, Yến Xuân có trải qua một cuộc phẫu thuật. Tuy nhiên, một số bình luận nói rằng cô đi hút mỡ. Đáp lại, người đẹp chia sẻ: "Mình không có mỡ thừa để hút đâu ạ".

Nhiều người cũng đồng tình bởi Yến Xuân vốn nổi bật với hình thể cân đối, săn chắc, không cần phải can thiệp y tế để có vóc dáng đẹp hơn.

Video tập luyện sau phẫu thuật của Yến Xuân.

Cô nói thêm: "Sau 3 ngày mổ, không tập, ít ăn, tiêm thuốc, truyền nước thì người bắt đầu mất cơ, tăng xíu mỡ và giữ nước. Bắt đầu phải hồi phục. Ngày mai sẽ tự nấu ăn và vận động nhẹ nhàng thân trên"

Yến Xuân khẳng định việc nằm yên một chỗ đồng nghĩa với stress nên cô cần vận động để tinh thần tốt hơn. "Suy nghĩ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe tinh thần, thể chất và cách hành động tương ứng" - Yến Xuân bộc bạch trong bài viết trên trang cá nhân.

Bạn gái Lâm Tây đáp trả tin đồn hút mỡ, chăm chỉ rèn luyện dù mới phẫu thuật - 2

Yến Xuân tập nhẹ nhàng với các động tác đơn giản cho thân trên và thân dưới.

Vì chưa thể vận động mạnh do ảnh hưởng đến vết mổ nên cô chỉ tập các bài tập cho thân trên cũng như tập nhẹ nhàng cho phần thân dưới. Mỗi động tác cô sẽ tập khoảng 3 set.

Không nhất thiết phải tập quá lâu chỉ cần bạn không để bản thân không "chây lười". Nhiều người quan niệm khi bị đau ốm không nên vận động mà cần nghỉ ngơi.

Điều này cũng có ý đúng nhưng bạn vẫn có thể ra ngoài rèn luyện nhẹ nhàng để tăng cường sức khỏe, thay đổi không gian giúp tinh thần thoải mái. Cùng với đó, Yến Xuân chú ý đến chế độ ăn uống bổ dưỡng để cơ thể phục hồi. 

Bạn gái Lâm Tây đáp trả tin đồn hút mỡ, chăm chỉ rèn luyện dù mới phẫu thuật - 3

Yến Xuân ăn uống khoa học, tập luyện và dành thời gian đọc sách.

Trước khi có được hình thể cân đối như hiện tại, Yến Xuân từng tự ti vì thân hình mũm mĩm của bản thân. Hành trình rèn luyện của cô tất nhiên không hề dễ dàng.

Yến Xuân cũng từng chọn sai phương pháp trước khi biết được đâu là cách phù hợp. Tập luyện là quá trình và bản phải kiên trì để theo đuổi nó.

Trên trang cá nhân, bên cạnh những hình ảnh rèn luyện trong phòng gym, Yến Xuân còn tranh thủ tập mỗi khi có thời gian rảnh. Ngoài ra, cô có đan xen việc chạy bộ hoặc đạp xe để đa dạng hóa bài tập.

Bạn gái Lâm Tây đáp trả tin đồn hút mỡ, chăm chỉ rèn luyện dù mới phẫu thuật - 4

Yến Xuân còn đạp xe để rèn luyện vóc dáng.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ban-gai-lam-tay-ap-tra-tin-on-hut-mo-cham-chi-ren-luyen-du-moi-phau-t...

Hiền Hồ phải nhờ chỉnh ảnh vì xuất hiện với gương mặt như búp bê di động

Nữ ca sĩ sinh năm 1997 không ngần ngại chia sẻ với người hâm mộ về những can thiệp diện mạo giúp bản thân xinh đẹp hơn.

Chia sẻ
Theo Tạ Linh (Người đưa tin)
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung