Bác sĩ nổi tiếng tiết lộ cách bơm vòng 3 không đau đớn

Thứ Hai, ngày 11/04/2016 14:59 PM (GMT+7)

Bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng Hollywood vừa giới thiệu phương pháp tăng kích cỡ mông không cần cắt, mổ.

Bác sĩ nổi tiếng tiết lộ cách bơm vòng 3 không đau đớn - 1

Vòng 3 căng tròn hơn sau khi thực hiện liệu pháp bơm mỡ tự thân

Một trong những bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Hollywood là Simon Ourian vừa tiết lộ phương pháp nở mông mà không cần dao kéo phức tạp. Theo quảng cáo thì phương pháp này tuy đắt nhưng lại "xắt ra miếng". 

Vị bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ này vừa đăng tải một đoạn video hướng dẫn cách thực hiện phương pháp tăng kích cỡ vòng 3. Theo đó, ông dùng ống kim tiêm một thứ chất lỏng vào cơ thể của khách hàng. Đây là phương pháp giúp chị em có được vòng 3 săn chắc, nở nang kiểu Brazil mà không qua nhiều công đoạn đau đớn như phương pháp độn mông thông thường. Kết quả của phương pháp này có thể thấy ngay tức thì. 

Bác sĩ nổi tiếng tiết lộ cách bơm vòng 3 không đau đớn - 2

Vòng 3 sexy hơn mà không cần nhờ tới dao kéo

Phương pháp này được thực hiện như sau: Bác sĩ sẽ dùng chính chất béo từ mô mỡ của khách hàng, thứ tương thích với cơ thể của họ vì thế hạn chế khả năng bị đào thải, phản ứng. Sau đó chất béo lỏng này sẽ được đưa vào ống và tiêm trực tiếp vào những khu vực khách hàng muốn tăng kích cỡ. 

"Không mổ xẻ, Không gây mê. Không miếng độn cấy ghép. Kết quả cực kỳ tự nhiên. Dùng ngay chính chất béo của cơ thể hoặc chất liệu làm đầy có tác dụng lâu dài" - Vị bác sĩ này quảng cáo cho loại hình phẫu thuật nở vòng 3. 

"Phương pháp này là dành cho những ai muốn có mông nở nang hơn nhưng lại e ngại phải cấy miếng độn vào cơ thể" - Ông giải thích. 

Giá cả của những loại hình này đều rất cao: Nâng mông bằng mỡ tự thân giá 15 ngàn đô (khoảng trên 300 triệu đồng), nâng mông tự nhiên giá 5 ngàn đô (khoảng hơn 100 triệu đồng,

Bác sĩ Simon cũng cảnh báo về nguy cơ do vật liệu độn silicon gây ra. Ông cho biết phương pháp này cũ và rất nguy hiểm. 

"Trong nhiều trường hợp, silicon và một số phương pháp tiêm cấy khác vào mông có thể gây ra những vấn đề về sức khỏe và có thể gây tử vong." - Bác sĩ Simon giải thích. 

Các chị em gái nhà Kim Kardashian được cho là đã sử dụng phương pháp này để cải thiện độ lớn của "bàn tọa". Chính bởi thế, khi cô Kim "siêu vòng 3" đi chụp Xquang đã không phát hiện ra vật liệu độn. 

Theo Thu Hương (Dân Việt)