Angela Phương Trinh thừa nhận dao kéo

Sự kiện: Làm đẹp cùng SAO

"Bà mẹ nhí" khẳng định cho tới lúc này, chỉ có chiếc mũi mới làm Phương Trinh phải sử dụng tới phương pháp làm đẹp dao kéo.

- Gương mặt Trinh bỗng dưng có nhiều thay đổi, hình như Trinh vừa có một cuộc đại tu nhan sắc?

Đúng, tôi đã sửa một chút ở vùng mũi. Lúc trước đầu mũi của tôi hơi to, tôi đi làm phẫu thuật để chỉnh hình đầu mũi thon gọn hơn.

- Nhưng có vẻ cuộc cách mạng này chưa giúp Trinh đạt được mong đợi về vẻ đẹp thì phải?

Phẫu thuật thẩm mỹ không một sớm một chiều mà đẹp được. Tôi vừa mới đi sửa về được mấy hôm nên hình ảnh mọi người nhìn thấy chưa phải là mũi hoàn thiện. Tôi chắc chắn một thời gian nữa, mũi của tôi sẽ đẹp. Lúc đó mọi người sẽ thấy vì sao tôi phải sữa mũi cũ.

Tôi nghĩ khán giả bây giờ không khắt khe trong việc người nổi tiếng dùng đến dao kéo đâu. Vì họ biết sao cũng là người mà thôi, không phải ai cũng đẹp hoàn hảo. Chỉnh sửa để đẹp lên thì có gì xấu, miễn là đừng lạm dụng quá. Và quan trọng là có thẩm mỹ thì nhận là có, đừng che giấu.

Angela Phương Trinh thừa nhận dao kéo - 1

"Tôi vừa mới đi sửa về được mấy hôm nên hình ảnh mọi người nhìn thấy chưa phải là mũi hoàn thiện"

- Nhưng Trinh chưa đủ 18 tuổi để làm thẩm mỹ cơ mà?

Đúng là theo lý thuyết thì nên can thiệp thẩm mỹ trên khuôn mặt sau 18 tuổi, tuy nhiên tôi còn 2 tháng nữa là đủ 18 tuổi và tôi cũng đã tham khảo bác sĩ rất kỹ trước khi tiến hành làm. Họ bảo làm được và chịu trách nhiệm nên tôi cũng rất yên tâm.

- Nói vậy, trong tương lai Trinh có tiếp tục sử dụng phương pháp làm đẹp này?

Tôi chưa biết được. Nếu sau này có chỗ nào không vừa ý trên cơ thể thì tôi sẽ lại nhờ đến sự can thiệp của thẩm mỹ vậy. Nhưng tôi hy vọng bản thân không còn phải sửa chỗ nào nữa vì tốn tiền lắm (cười)

- Vậy là thời gian qua, Trinh vắng bóng tai các event là vì cái mũi này sao?

Không, tôi đi quay phim 1 tháng ở Nha Trang. Phim vừa đóng máy cuối tháng 11, tôi về nghỉ ngơi rồi mới đi sửa. Suốt 1 tháng đó, tôi quay không ngừng nghỉ, thậm chí được mời hát ở ngay chính Nha Trang mà tôi cũng không nhận lời. Vì diễn viên không được phép tiết lộ thông tin bộ phim nên tôi cũng không trả lời phỏng vấn. Có lẽ vì thế mọi người không biết tôi đi quay và tưởng tôi mất tích.

Angela Phương Trinh thừa nhận dao kéo - 2

"Nếu sau này có chỗ nào không vừa ý trên cơ thể thì tôi sẽ lại nhờ đến sự can thiệp của thẩm mỹ vậy"

- Kế hoạch sắp tới của Trinh là gì?

Tôi vẫn lấy ca hát làm trọng tâm trong sự nghiệp của mình. Lúc trước tôi mải lo chạy show mà dành ít thời gian luyện thanh, luyện vũ đạo nên bị chê. Giờ thì tôi đang cố gắng rèn luyện nhiều hơn. Có thể đầu năm sau tôi sẽ ra mắt album mới để khán giả không quên việc tôi có thể hát (cười).

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Anh (Theo Tri thức Việt Nam)
Làm đẹp cùng SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung