10X Sài thành xinh đẹp kể về hai lần xăm phượng hoàng giữa ngực

Thứ Sáu, ngày 03/04/2020 10:31 AM (GMT+7)

10X Sài thành, "thánh nữ xăm mình An Giang" xăm hình lần đầu khi mới qua tuổi dậy thì.

10X Sài thành xinh đẹp kể về hai lần xăm phượng hoàng giữa ngực - 1

1. Phan Nhã Trân (sinh năm 2002) là danh tính hot girl có tiếng ở Sài thành, hiện tại đang làm mẫu quảng cáo. Cô thường xuất hiện với phong cách thời trang gợi cảm vì "sexy là style yêu thích và hướng đến nhiều nhất." Bên cạnh đó, Nhã Trân còn gây chú ý vì những hình xăm nổi bật trên cơ thể. 

10X Sài thành xinh đẹp kể về hai lần xăm phượng hoàng giữa ngực - 2

Nhã Trân xăm hình lần đầu tiên năm 15 tuổi. Trong đó, hình ở giữa ngực được xăm hai lần. Cô chia sẻ: "Lần đầu, tôi xăm hình phượng hoàng vì sở thích. Nhưng sau đó thấy trống quá nên thêm viền sau."

10X Sài thành xinh đẹp kể về hai lần xăm phượng hoàng giữa ngực - 3

Nhã Trân rất hài lòng với hình xăm giữa ngực. Phần viền thêm là được anh thợ xăm gợi ý. Trên thực tế, hình xăm này không mang ý nghĩa gì đặc biệt. Tất cả xuất phát từ ý thích hình phượng hoàng của cô nàng.

10X Sài thành xinh đẹp kể về hai lần xăm phượng hoàng giữa ngực - 4

Hot girl Sài thành sở hữu tổng cộng 4 hình xăm trên cơ thể, ngoài hình xăm giữa ngực còn có dòng ký tự nhỏ trên tay là biệt danh của cô nàng. Nhã Trân khẳng định cô sẽ tiếp tục xăm hình trong tương lai. Ý tưởng xăm hình của cô luôn đến từ một sở thích nào đó. Khi xăm, cô không thấy đau nhiều. 

10X Sài thành xinh đẹp kể về hai lần xăm phượng hoàng giữa ngực - 5

Phan Nhã Trân không quan tâm tới những lời đàm tiếu của người xung quanh về chuyện xăm hình. Cô cho hay: "Thời buổi bây giờ nếu còn những người dị nghị thì tôi thấy họ vẫn cổ hủ."

10X Sài thành xinh đẹp kể về hai lần xăm phượng hoàng giữa ngực - 6

2. Cô gái An Giang (sinh năm 2000) tên Thiên Hương sở hữu hàng chục hình xăm trên cơ thể, trong đó kín mít 2 tay, thêm 10 hình ở chân phải, 4 hình ở chân trái, 4 hình ở cổ và 2 hình ở ngực.

10X Sài thành xinh đẹp kể về hai lần xăm phượng hoàng giữa ngực - 7

Thiên Hương xăm hình lần đầu tiên năm 18 tuổi. Hình ở giữa ngực là một đóa cúc lớn còn ở trên cổ là dòng chữ mang ý nghĩa: Gia đình là tất cả mọi thứ. 

10X Sài thành xinh đẹp kể về hai lần xăm phượng hoàng giữa ngực - 8

Hình xăm khác của Thiên Hương là dòng chữ tiếng Trung trên đầu gối. Nó mang ý nghĩa là: "Đối với thế giới, bạn là một người, nhưng đối với tôi, bạn là cả thế giới của tôi."

10X Sài thành xinh đẹp kể về hai lần xăm phượng hoàng giữa ngực - 9

Dòng chữ dài trên chân của Thiên Hương mang ý nghĩa là: Nếu chúng ta không trân trọng những gì đang có, khi mất đi sẽ không bao giờ tìm lại được nữa.

10X Sài thành xinh đẹp kể về hai lần xăm phượng hoàng giữa ngực - 10

Thiên Hương chia sẻ: "Cơ thể tôi chính là hành trình, hình xăm chính là lời tự sự. Có những khi đang nằm ở nhà, tôi thấy một ý tưởng hình xăm nào đó đặc biệt, không giống ai. Tôi sẽ hỏi ý kiến gia đình và bạn trai xem. Nếu họ nói thấy đẹp, là ngày tiếp tôi đi xăm ngay."

Nguồn: http://danviet.vn/lam-dep/10x-sai-thanh-xinh-dep-ke-ve-hai-lan-xam-phuong-hoang-giua-nguc-107048...

Hot girl xăm mình Quảng Nam: ”Xăm vị trí tế nhị cần một cái đầu lạnh”

Hot girl Quảng Nam bắt đầu xăm hình từ năm 18 tuổi, hiện tại là thợ xăm ở Sài thành.

Theo Anh Đào (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Xăm hình nghệ thuật