10 phương pháp giúp móng tay sạch bóng, sáng hồng trẻ trung

Thứ Tư, ngày 27/10/2021 09:12 AM (GMT+7)

Có nhiều cách tự nhiên giúp móng tay luôn bóng và trắng sạch.

Móng tay được chăm sóc kỹ lưỡng luôn khiến bạn trông gọn gàng, tinh tế. Không chăm sóc móng đúng cách, giữ một lớp sơn móng lâu hoặc sử dụng thức ăn có gia vị như nghệ có thể khiến móng tay bị vàng và ố. Nếu yếu tố bên ngoài chứ không phải bên trong, bạn có thể dễ dàng loại bỏ vết ố vàng trên móng tay và làm sáng móng bằng các biện pháp tự nhiên như đã đề cập dưới đây:

10 phương pháp giúp móng tay sạch bóng, sáng hồng trẻ trung - 1

Baking soda - Trộn dầu ô liu với baking soda để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Bôi đều hỗn hợp này trên và dưới móng tay của bạn. Nhẹ nhàng thoa lên và giữ nguyên trong 15 phút. Rửa sạch và xoa bóp một ít dầu ô liu lên móng tay để dưỡng móng.

Chanh - Lấy một quả chanh và cắt đôi, chà nhẹ chanh lên móng tay để làm sáng móng và cũng tẩy tế bào chết nhẹ nhàng để loại bỏ vết ố. Chanh cũng có tác dụng tuyệt vời để loại bỏ mọi vết bẩn từ cà ri hoặc nghệ khỏi móng tay của bạn.

Hydrogen peroxide - Trộn các phần bằng nhau của hydrogen peroxide và nước trong một cái bát để ngâm làm trắng móng. Nhúng móng tay của bạn vào đó trong 5 phút. dùng bàn chải đánh răng sạch chải nhẹ móng tay để loại bỏ vết bẩn.

10 phương pháp giúp móng tay sạch bóng, sáng hồng trẻ trung - 2

Giấm - Thấm một ít giấm trắng vào miếng bông gòn. Đặt miếng bông tẩm giấm trắng lên móng tay và để khô trong không khí. Rửa sạch tất cả sau 15 phút.

Ngâm muối - Ngâm nước muối để làm sáng móng tay một cách tự nhiên. Cho 1 cốc nước ấm vào bát cùng với 1 thìa muối tinh. Trộn tất cả và ngâm móng tay trong 10 phút.

Kem đánh răng - Một trong những cách nhanh nhất để loại bỏ vết ố và làm trắng móng là sử dụng kem đánh răng. Nếu móng tay của bạn bị ố vàng do sơn móng tay sẫm màu hoặc từ nghệ... hoặc nếu bạn có vết bẩn khác khó tẩy thì chỉ cần dùng một ít kem đánh răng màu trắng. Bôi kem đánh răng màu trắng lên móng tay, giữ nguyên trong 2 phút và sau đó chải móng tay bằng bàn chải đánh răng sạch.

10 phương pháp giúp móng tay sạch bóng, sáng hồng trẻ trung - 4

Nguồn: http://danviet.vn/10-phuong-phap-giup-mong-tay-sach-bong-sang-hong-tre-trung-50202127109131989.h...

Trẻ đẹp hơn vài tuổi nhờ uống trà dâm bụt mỗi ngày

Uống trà dâm bụt là cách đơn giản để thanh lọc cơ thể tự nhiên.

Theo Tâm An (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng làm đẹp hot
Báo lỗi nội dung