Tiết lộ lý do Nam Em từng tăng cân không phanh: Trầm cảm tới mức ôm cây chuối ngủ

Thứ Năm, ngày 31/10/2019 13:44 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nam Em được chuẩn đoán bị trầm cảm giai đoạn cuối khi sang Hàn Quốc khám và chữa.

Tiết lộ lý do Nam Em từng tăng cân không phanh: Trầm cảm tới mức ôm cây chuối ngủ - 1

Nam Em tăng giảm cân liên tục khiến khán giả lo lắng.

Sau câu chuyện tình cảm lùm xùm với Trường Giang, Nam Em có nhiều dấu hiệu trầm cảm, cô còn tăng cân không kiểm soát và mất nhiều thời gian để cân bằng cuộc sống. Những hành động khó hiểu của Nam Em được khán giả nhận định là không bình thường. Tâm lý không ổn định khiến cô cũng không tập trung cho công việc nhiều.

Mới đây, trong một talkshow, Nam Em đã tiết lộ nhiều điều về chuyện trầm cảm khiến người hâm mộ không khỏi thương xót. Cô đã cất công sang Hàn Quốc để điều trị trầm cảm bởi tin tưởng, uy tín của bác sĩ này đã chữa thành công cho nhiều nghệ sĩ Hàn. Bác sĩ giải thích giai đoạn cuối trầm cảm của Nam Em có những biểu hiện khó thở, đau người và cảm giác có gì đó cứa vào da thịt đau đớn như sắp chết.

Tiết lộ lý do Nam Em từng tăng cân không phanh: Trầm cảm tới mức ôm cây chuối ngủ - 2

Nam Em đã cân bằng lại cuộc sống và đang có chuẩn bị cho nhiều dự án nghệ thuật.

Tiết lộ lý do Nam Em từng tăng cân không phanh: Trầm cảm tới mức ôm cây chuối ngủ - 3

Nhan sắc xinh đẹp của Nam Em.

"Và nó lên theo từng cơn, mỗi cơn lên đến 30 phút hoặc 1 tiếng tùy theo cơ địa của mỗi người. Và khi lên cơn, bác sĩ khuyên tốt nhất là tìm túi giất hoặc túi nilong, cách nào đó để có thể giữ lại oxi cho cơ thể. Bác sĩ khuyên cô không theo chủ nghĩa hoàn hảo và tìm kiếm một hạnh phúc nào đó trước mắt để có thể giảm bớt bệnh" - người đẹp bộc bạch.

Cô nói đã vượt qua căn bệnh này khi gặp phải người bị trầm cảm nặng hơn, cô nhận ra bản thân đang đối cử không tốt với những người xung quanh. Vì trong lúc mắc bệnh trầm cảm, Nam Em luôn nghĩ mọi người đối xử rất tệ với cô, cô truyền đi năng lượng tiêu cực rất lớn cho những người xung quanh và chỉ ai thương yêu cô thật lòng mới ở lại.

Nam Anh chị gái Nam Em cũng từng tiết lộ hành động khó hiểu , "biến thái' của cô em gái song sinh khi chặt cây chuối để ôm ngủ vì sợ bị chơi ngải khiến khán giả hoang mang. Giải thích về hành động này, Nam Em tiết lộ, nhiều người nói cô "bị chơi ngải", có người bày cách chặt cây chuối ôm ngủ và cô làm theo. 

Trong rất nhiều biểu hiện về bệnh trầm cảm thì việc người đẹp tăng giảm cân thất thường là điều dễ nhận biết nhất. Cô từng khiến khán giả hoảng hốt với thân hình đẫy đà khi đi sự kiện và phải gần 1 năm mới giảm cân thành công. Hiện tại, cô đã giảm được 12kg để có vóc dáng thanh mảnh. Thế nhưng, người hâm mộ không khỏi xót xa khi thấy cô ngày càng gầy hơn. 

Để lấy lại vóc dáng như hiện tại, phần lớn nhờ vào việc điều trị tâm lý để sống vui sống khỏe, sau đó mới là chế độ giảm cân với tập luyện và dinh dưỡng.  Như vậy, kể từ khi trải qua cú sốc tinh thần về tình cảm, Nam Em đã trải qua các mốc tăng cân từ 6kg - 8kg -12kg và hiện tại người đẹp đã lấy lại vóc dáng hoàn hảo.

Tiết lộ lý do Nam Em từng tăng cân không phanh: Trầm cảm tới mức ôm cây chuối ngủ - 4

Nam Em thuở tăng cân gây xôn xao dư luận.

Tiết lộ lý do Nam Em từng tăng cân không phanh: Trầm cảm tới mức ôm cây chuối ngủ - 6

Nam Em cũng nói thêm cô thất tình nhiều lần, sau tan vỡ cô lại thắp hương để cầu xin quên đi người đàn ông đã làm khổ cô. 

Sau công bố có người yêu mới, Nam Em lên đời phong cách thời trang

Diện cả set đồ hơn trăm triệu, Nam Em khiến dân tình phải “đứng hình” khi xuất hiện tại sân bay với mái tóc bạch...

Chia sẻ
Theo Nhã Phong (Dân Việt)
sự kiện Làm đẹp cùng SAO
Báo lỗi nội dung